overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: สรุปว่าถ้าถ้าซื้อ ram 4G ก็ต้องลง Vista อย่างเดียวเลยใช่มั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Flinstone's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default สรุปว่าถ้าถ้าซื้อ ram 4G ก็ต้องลง Vista อย่างเดียวเลยใช่มั้ยคับ

    ตามหัวข้อครับ
    ...เพราะเหนว่าถ้าไม่ใช่ Vista มันก็จะเหนแค่ 3 ..3กว่าๆ ไรทำนองนี้ เครื่องมันก็ทำงานได้เตมแค่ 3 จึงต้องลง Vista เพื่อให้ได้ 4GB ......ที่บอกมาทั้งหมดเข้าใจถูกป่ะคับ...


    แล้วถ้าลง Win server 2003 จะได้มั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ต้องลงแบบ 64 บิต ด้วยนะครับ

  3. #3
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ใช่ครับต้องลง Vista x64 หรือไม่ก็ Win XP x64

    แต่ตองลองเสียบดูจริงๆ ครับ เพราะบางท่านใส่ 4GB บน x64 ก็ยังเห็นไม่ครบ 4GB ตามทฎษฎี



  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    vistaหรือxpก็ได้ครับขอให้เป็น 64bit เพราะที่ทำงานผมก็ใส่4gไม่เห็นไม่ครบเพราะลงแบบ32bitเอาไว้ ที่บ้านลง64bitไว้แต่ไม่มีปัญญาซื้อแรมแล้วใส่ไป2g

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ในหมวด Tip มีคนโพสไว้ให้วินมองเห็นแรม 4 GB นะคะ ลองหาๆดู

  6. #6
    OverclockZone Member 44663's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    ในหมวด Tip มีคนโพสไว้ให้วินมองเห็นแรม 4 GB นะคะ ลองหาๆดู
    รู้สึกว่ามันจะแค่เห้นแต่ใช้งานได้แค่ 3Gb ไม่ไช่หรอ
    ใครรุ้ช่วยเพิ่มเติมความรู้ทีอยากรู้เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member genx4343's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PANTIP

    Default

    ลง Win server 2003 ไง เห็น 4 Gb เหมือนกัน ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •