Windows Vista ไอคอนนี้เอาออกยังไงครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Windows Vista ไอคอนนี้เอาออกยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default Windows Vista ไอคอนนี้เอาออกยังไงครับ

    ไอ้รูปโลห์นี้เอาออกยังไงครับ
    Attachment 102750
    Last edited by BOBZAA; 14 Sep 2008 at 19:47:31.

  2. #2
    OverclockZone Member videop's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    ใช้มานคืออะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default

    งงต่อไป

  4. #4
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    มันเอาไว้install hardwareที่เราใส่ไปใหม่ยังไงครับ
    แล้วมันก็ไม่ได้ทำให้เครื่องช้าด้วย
    จะเอาออกทำไมเหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    น่าจะเกี่ยวกับ ระบบ ป้องกันนะครับ ไม่แน่ใจเหมือน การนะ
    ต้องนั้น เครื่อง ผมก็มี ครับ แต่ไม่ค่อยสนใจ
    แต่ icon ใน Desktop ท่านมี มั้ยละครับ
    ถ้ามี แล้ว ท่านไม่สนใจก็ไม่เป็นไรครับ
    แต่ถ้า จะเอาออก
    ก็ เข้าไปที่
    Start >>> Setting >>> Control Panel >>> Windows Security Center
    เอา พวก Fire Wall / Automatic updating / Malware protection และ Other security settings ออก ให้หมดครับ
    จาก นั้น เข้าที่ คำสั่ง run
    แล้ว พิมพ์ msconfig ครับ
    แล้ว เลือก แผบด้านบน ไปที่ Start Up
    แล้ว คลิ๊กที่ ลูกศร หน้า Windows Defender ออก ครับ แล้ว ลอง Restart เครื่องดูครับว่า หายมั้ย ผมก็ไม่แน่ ใจ เหมือนกาน

  6. #6
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default

    Quote Originally Posted by titan_psp View Post
    มันเอาไว้install hardwareที่เราใส่ไปใหม่ยังไงครับ
    แล้วมันก็ไม่ได้ทำให้เครื่องช้าด้วย
    จะเอาออกทำไมเหรอครับ
    เวลาจะติดตั้งอะไรมันก้อขึ้นรำคาญมากครับ.......มันบล็อก start up ด้วยครับ ทำไง

  7. #7
    OverclockZone Member videop's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BOBZAA View Post
    เวลาจะติดตั้งอะไรมันก้อขึ้นรำคาญมากครับ.......มันบล็อก start up ด้วยครับ ทำไง
    แก้ยังไงผมก็เป็น บางโปรแกรมก่อเข้าโปรแกรมมันก็มีข้อคราม
    ให้เราตอบ ต้องตอบ Allow หลายโปรแกรมเลยอะครับ แก้ยังไงครับ
    มันน่ารำคาญจริงๆ หรือว่าโปรแกรมที่ขี้นไม่เหมาะกับ Vista

  8. #8
    OverclockZone Member Rock Kaka's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by videop View Post
    แก้ยังไงผมก็เป็น บางโปรแกรมก่อเข้าโปรแกรมมันก็มีข้อคราม
    ให้เราตอบ ต้องตอบ Allow หลายโปรแกรมเลยอะครับ แก้ยังไงครับ
    มันน่ารำคาญจริงๆ หรือว่าโปรแกรมที่ขี้นไม่เหมาะกับ Vista
    Control Panel>User Accounts and Family Safety>User Accounts

    คลิกล่างสุด
    Turn User Account Control On or Off
    ติ๊กเครื่องหมายถูกออกไป ReStart ต่อไปทำอะไรก็ไม่ถามวุ่นวายอีก เหมือนก XP แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member videop's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Rock Kaka View Post
    Control Panel>User Accounts and Family Safety>User Accounts

    คลิกล่างสุด
    Turn User Account Control On or Off
    ติ๊กเครื่องหมายถูกออกไป ReStart ต่อไปทำอะไรก็ไม่ถามวุ่นวายอีก เหมือนก XP แล้ว


    ขอบคุณมากๆเลยครับท่าน หายไปแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default

    Quote Originally Posted by Rock Kaka View Post
    Control Panel>User Accounts and Family Safety>User Accounts

    คลิกล่างสุด
    Turn User Account Control On or Off
    ติ๊กเครื่องหมายถูกออกไป ReStart ต่อไปทำอะไรก็ไม่ถามวุ่นวายอีก เหมือนก XP แล้ว
    ได้แว้วขอบคุณมากนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ของเราเปิดไว้เผื่อกดผิดตัวหรือไม่แน่ใจยังพอแก้ไขได้ เพราะเคยใช้ unlocker จะกด IDM กลายเป็น IE ซะได้ ลงใหม่หมด - -

  12. #12
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    Quote Originally Posted by BOBZAA View Post
    เวลาจะติดตั้งอะไรมันก้อขึ้นรำคาญมากครับ.......มันบล็อก start up ด้วยครับ ทำไง
    iconที่คุณชี้
    ไม่เกี่ยวกับUACเลยซักนิดเดียวนะครับ^^

  13. #13
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ถ้าอยู่ใน Control Panel ไม่มีตัวไหนเอาออกได้

  14. #14
    OverclockZone Member Z1's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    มันเนี๊ยบเกินไป ตัวนี้มันเล่นไม่ให้ผมรันเเผ่นไดรเวอเหมือนกัน จะบอกว่ามันดีรึว่าไม่ดีละเนี่ย
    Last edited by Z1; 19 Feb 2008 at 21:24:38.

  15. #15
    OverclockZone Member NE-O's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ปิด/UAC ระวังจะโดนไวรัสโจมตีเอาเน๊อ.....ถ้าได้เข้าไปเที่ยวเวปผู้ใหญ่ก้อระวังเอาไว้หน่อยล่ะกัน.....เหอ.....เหอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •