overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: PES2008ตั้งค่าให้เล่นCUPยังไงตั้งไม่ได้ครับช่วยหน่อยจ้า

  1. #1
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default PES2008ตั้งค่าให้เล่นCUPยังไงตั้งไม่ได้ครับช่วยหน่อยจ้า

    คือผมตั้งให้เล่นแบบหลายทีมแบบCUPแข่งไปเรื่อยๆจนถึงชิงถ้วยแต่ตั้งยังไงก็ไม่ได้
    เราจะเซ็ทอย่างไรให้จอยเราเล่นกับคอมได้ครับถ้าเล่นแบบธรรมดาทีละทีมเล่นได้
    แต่พอเล่นแบบCUPกลับกดจอยไม่ได้ครับ..คงไม่งงกับคำถามนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    อ่อ อย่างแรก นะครับ ต้องถาม ก่อน ว่า อัพเเพท ที่ทำให้เสื้อเหมือน + เปลี่ยน รูปจอย จาก X-box เป้นจอย เครื่อง เพล หรือป่าว ครับ หรือ ว่าเล่น แบบ เดิมๆ ลง แล้ว ก็เล่น เลย
    ในกรณี ที่กล่าว มาอะครับ ลองเข้าไปที่ไดร์ ของเกม นะครับ แล้ว ไป ที่ setting แล้ว ไปที่ จอย อะครับ เซต จอย หน้า เกมก่อน แล้ว ท่าจะเล่น แบบ CUP ลอง กดเล่นได้ เลย ครับ ท่า มันใช้ จอยไม่ได้ ลอง กด สต้าดใน เกม
    แล้วไป ที่ คอนโทรเลอ อะครับ มัน จะมีให้ ปรับ ครับผม ลอง ดู นะครับ ท่าไม่หาย เดียวผม มาตอบ เรื่อยๆๆนะครับ
    ปล.รัก PES เป็น ชีวิตจิตใจ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by Akezaa View Post
    อ่อ อย่างแรก นะครับ ต้องถาม ก่อน ว่า อัพเเพท ที่ทำให้เสื้อเหมือน + เปลี่ยน รูปจอย จาก X-box เป้นจอย เครื่อง เพล หรือป่าว ครับ หรือ ว่าเล่น แบบ เดิมๆ ลง แล้ว ก็เล่น เลย
    ในกรณี ที่กล่าว มาอะครับ ลองเข้าไปที่ไดร์ ของเกม นะครับ แล้ว ไป ที่ setting แล้ว ไปที่ จอย อะครับ เซต จอย หน้า เกมก่อน แล้ว ท่าจะเล่น แบบ CUP ลอง กดเล่นได้ เลย ครับ ท่า มันใช้ จอยไม่ได้ ลอง กด สต้าดใน เกม
    แล้วไป ที่ คอนโทรเลอ อะครับ มัน จะมีให้ ปรับ ครับผม ลอง ดู นะครับ ท่าไม่หาย เดียวผม มาตอบ เรื่อยๆๆนะครับ
    ปล.รัก PES เป็น ชีวิตจิตใจ อิอิ
    ตอนนี้อัพแพทใหม่แล้วครับ แต่ตอนยังไม่อัตแพทก็เล่นไม่ได้เหมือนกันครับ
    เดี๋ยวผมลองทำตามที่ท่านแนะนำ แล้วจะมาบอกนะครับขอบคุณท่านมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    ลองเซ็ทแล้วยังเล่นไม่ได้ครับผมใช้คีบอร์ดไร้สายมันเกี่ยวกันไหมครับมีรูปให้ดูครับ


  5. #5
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ของผมเสียบเข้าเสียบออกในตอนเล่นเกมส์มันก็ยังกดได้ตลอดอะคับไม่ได้เซ็ตอะไรเลย

  6. #6
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    ถ้าเล่นปกติเล่นได้ครับ แต่เล่นชิงถ้วยจอยเล่นไม่ได้ครับ แต่คีบอร์ดเล่นได้ครับ
    คืออยากให้จอยเป็น1 แล้วคีบอร์ดเป็น2เหมือนเล่นปกติอ่ะครับ พอเล่นแบบชิงถ้วย
    คีบอร์ดจะเป็น1ครับเลยใช้จอยเล่นไม่ได้ งงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member aha's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    โคราชนะจ๊ะ

    Default

    ลองตั้งตอนกำลังแข่งดูหรือยังครับ กด Esc เพื่อหยุดเกมส์ จะมีเมนูที่ให้เซ็ต เปลี่ยนตัวเปลี่ยนมุมกล้องอะไรประมาณนี้อะครับ แต่เราเลือกเข้า Player Setting แล้วไปเลือกให้จอยมาอยู่ฝั่งที่เราต้องการเล่นอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by aha View Post
    ลองตั้งตอนกำลังแข่งดูหรือยังครับ กด Esc เพื่อหยุดเกมส์ จะมีเมนูที่ให้เซ็ต เปลี่ยนตัวเปลี่ยนมุมกล้องอะไรประมาณนี้อะครับ แต่เราเลือกเข้า Player Setting แล้วไปเลือกให้จอยมาอยู่ฝั่งที่เราต้องการเล่นอะครับ
    เดี๋ยวจะลองทำตามที่ท่านแนะนำครับขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •