overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เล่น splinter cell double agent ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default เล่น splinter cell double agent ไม่ได้ครับ

    คือเข้าเกมได้ แต่มองไม่เหนตัวครับ เหนแต่แว่น เข้าโหมด แว่นไนท์วิชั่น มองไม่เหนครับ แต่โหมดกล้องจับความร้อนมองเปนตัวครับ การ์ดจอ 8600 ครับ อยากอื่นลื่นหมด แต่มองไม่เหนตัวครับ ทำไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ลองอัพไดร์เวอร์การ์ดจอ ก่อนอันดับแรก

  3. #3
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    ลองอัพไดร์เวอร์การ์ดจอ ก่อนอันดับแรก

    ตามด้วย DirectX9.0C

  4. #4
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    เล่นบนวินโดวไรครับเนี้ย

  5. #5
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ลงไดร์เวอร์จบเลยเพราะผมก็เป็นอาการเดียวกับผมนี้ตอนนี้ใช้169.21
    Last edited by amstel; 18 Feb 2008 at 05:12:32.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ทมายลงไดรเวอร์ใหม่แล้ว สีหน้าจอมันเพี้ยนอ่ะครับ หน้าจอปรับไวด์สกรีไม่ได้อ่ะคับ ไดรเวอร์ 169.21 อ่ะคัรบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ใช้ เอกซ์พี ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลงไดรเวอร์ตัวใหม่แล้ว สีหน้าจอมันเพี้ยนอ่ะครับ ทำไงดี

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เกมส์นี้บั๊กมันเยอะคับ อัพแพทด้วยก็ดีนะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ปัญหาอยู่ที่ว่า มันลงไดรเวอร์ตัวใหม่ไม่ได้ครับ ลงแล้ว สีหน้าจอเพี้ยนไปเลย เลยต้งลงตัวเก่าอย่างเดิมอ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ผมก็8600 ตัวไดรเวอร์ที่ผมใช้ไม่น่าจะเกี่ยว เพราะก็ใช้อยู่ เพี้ยนรึป่าวดูเอาสเปคก็ตามลายเซ็นต์
    ไอ้ที่ว่าสัเพี้ยนผมว่าคุณเองไม่ได้ลบตัวเก่าหรือลบไม่หมดสีเลยเพี้ยนตรงที่วงไว้ก็ปรับไม่ได้ใช่มะล่ะ
    หาโปรแกรม Your Uninstaller มาลบไดรเวอร์ตัวเก่าทิ้งแล้วค่อยลงใหม่







    Last edited by amstel; 19 Feb 2008 at 07:01:17.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    แล้วโปรแกรมลบ ไดรเวอร์หาได้จากไหนครับ

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ที่จริงเข้าcontrol panel แล้วremoveออกก็ได้คับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เล่นได้แล้วครับ ขอบคุณมากคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •