overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากรุ้วิธีเลือก router

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default อยากรุ้วิธีเลือก router

    คือ มานต้องเลือกยังไงบ้าง

    ตัวแรกที่ใช้ได้มาฟรีอะนะ

    มานแถมมา

    ตอนนี้รุ้สึกว่า มันน่าจะกำลังจะพัง

    แต่พอไปดูราคาตกใจดี เหอๆๆ 1500- 3000

    ก้เรยอยากถามว่าเราต้องดูอะไรบ้าง ไม่ก้แนะนำรุ่นไห้หน่อย

    ขอบคุนคับ

  2. #2
    Theboy.com's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Khonkaen Thailand

    Default

    edimax แจ๋วจิงลองดิ

  3. #3
    OverclockZone Member THE OFF's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007
    Location
    Verona Beach

    Default

    ใช้งานประเภทไหน ต้องบอกด้วยครับ เช่น บ้าน สำนักงานเล็ก ใหญ่

    cisco, linksys, nortel

    เลือกเอาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member THE OFF's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007
    Location
    Verona Beach

    Default

    เพิ่มเติม... ถ้าใช้ตามบ้านก็ linksys ตระกูล WRT54G ตัวเดียวจบ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    บ้านคับ เล่นคนเดว

    เนต1m

    ราคาดูได้ที่ไหนอะคับ

    ดูตามเวป มีน้อยมาก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by THE OFF View Post
    เพิ่มเติม... ถ้าใช้ตามบ้านก็ linksys ตระกูล WRT54G ตัวเดียวจบ
    น่าสนนะคับตัวนี้ สวยดี เหอะๆๆ

    ราคาประมานทะไหร่หรอคับ

    แล้วอีกอย่าง มันร้อนหรอคับ เหนเขามีบอกวิธีคลายความร้อน

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by karnnd View Post
    น่าสนนะคับตัวนี้ สวยดี เหอะๆๆ

    ราคาประมานทะไหร่หรอคับ

    แล้วอีกอย่าง มันร้อนหรอคับ เหนเขามีบอกวิธีคลายความร้อน
    WRT54Gx อันนี้ ไม่มีโมเด็มนะครับ สามารถทำงานได้เป็นเราเตอร์ไวเรส+มีสาย เฉยๆนะครับ ถ้าจะต่อเน็ต ต้องต่อโมเด็มADSLเข้าไปอีก ถ้าท่านชอบทรงนี้ และไม่เอาไวเรส ลองดู ตัว AG241 นะครับ

    ที่เขาบอกร้อน ผมใช้WRT54GL+tomato 1.11 ไร้อนนะ แบบแกะออกมาจับชิพมันเลยอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    อ่าว มี router ต้องใช้ โมเดมอีกหรอนิ

    ตอนนี้ผมใช้ router ตัวเดวเล่นเนตได้เรยนิ

  9. #9
    OverclockZone Member THE OFF's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007
    Location
    Verona Beach

    Default

    Quote Originally Posted by karnnd View Post
    อ่าว มี router ต้องใช้ โมเดมอีกหรอนิ

    ตอนนี้ผมใช้ router ตัวเดวเล่นเนตได้เรยนิ
    แสดงว่าที่ท่านใช้อยู่นั้น มี modemในตัวนะครับ

    แนะนำให้ซื้อแยก router และ modem เพราะเวลามันพังจะได้ซื้อแยกตัวไป

    เรื่องความร้อนนั้นเคยเปิด24ชม. 7 วันติด ไม่มีปัญหานะครับ ขอให้จุดที่วางนั้นอากาศถ่ายเทพอ

    ราคาก็สองพันนิดๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •