overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใส่แรม2Gx2แล้วมองเห็นแค่3G

  1. #1
    OverclockZone Member gigabyteman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จัสโก้พัฒนาการ

    Cool ใส่แรม2Gx2แล้วมองเห็นแค่3G

    เครื่อง ACER อ่ะครับไม่ทราบสเป็ค ในไบออสมองเห็น4G แต่ในวินโดเห็น3G อ่ะครับแก้ยังไงดี

  2. #2
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็นเรื่องปกติครับ จะให้เห็น4GB ต้องลงแบบ 64bit ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by burmkung View Post
    เป็นเรื่องปกติครับ จะให้เห็น4GB ต้องลงแบบ 64bit ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    อีก 1 คำถามยอดฮิต...

    อธิบายเพิ่มข้างบนนิด เผื่อ งง...ว่าอะรายบิดๆ

    ต้องใช้ window 64 bit (Xp 64bit, vista 64bit, 2003 64bit) งับ ถ้า window 32 bit กเปนตามนั้นละงับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ เห็นเท่าที่ OS 32bit เห็นนะ
    คือไม่เกิน 4GB

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by burmkung View Post
    เป็นเรื่องปกติครับ จะให้เห็น4GB ต้องลงแบบ 64bit ครับ
    ถูกต้องนะคร้าบบบบบบบบบบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member nongnum's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    Quote Originally Posted by burmkung View Post
    เป็นเรื่องปกติครับ จะให้เห็น4GB ต้องลงแบบ 64bit ครับ
    ตามนี้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •