overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ดู 3870ไห้หน่อยง้าบ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default ดู 3870ไห้หน่อยง้าบ

    แบบว่า ได้ของมาเเล้วครับ HD3870 กิ๊กกาบาย DDR3 512mb ครับ

    core 780 mem 950 นี่ทำไมมันดูน้อยจัง

    อิกอย่างเล่น Prostreet 1024*768 ปรับสุดทุกอัน มันหน่วงๆ ไงไม่รุ ปกติไหมครับ

    เเล้วก็ ความร้อนปกติไม่ได้ทำไร ก็ 36-38C นี่ร้อนปะฮะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    [IMG]D:\untitled.bmp[/IMG]

    รูปติดปะเนี่ย

    กำลงรูปยังไงหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by MojiMoji View Post
    [IMG]D:\untitled.bmp[/IMG]

    รูปติดปะเนี่ย

    กำลงรูปยังไงหว่า

    อัพลงเวปหรือพวก host ฝากไฟล์สิครับ *-*

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ทำไม บ่อ มี คนมาตอบเลยนี่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ทำไม บ่อ มี คนมาตอบเลยนี่

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอสเปกโดยรวมด้วยครับ เพื่อนๆ จะได้ช่วยกันหาปัญหาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    amD*2 4200+
    rAM Corsair DDR II 1024*2/667
    VGA HD3870 GIGABYTE DDR3 512MB
    HDD 80 GB SATA II
    PSU noname 450W

    oอ่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    เย็นไปเปล่าครับ ของผมตั้ง 53-66 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่า PSU ไม่พอครับ เลยทำให้เวลา load หนักไปเลี้ยงการ์ดจอไม่พอคับ ผมเคยเป็นอาการกับ x1950pro ครับ กับ d-tech 450watt มันหน่วงจนแบบเล่นแทบไม่ขยับเลยครับ ลองหา PSU เพื่อนก่อนก็ได้ครับ เอา watt เต็มๆหน่อย ลองดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    Quote Originally Posted by MojiMoji View Post
    แบบว่า ได้ของมาเเล้วครับ HD3870 กิ๊กกาบาย DDR3 512mb ครับ

    core 780 mem 950 นี่ทำไมมันดูน้อยจัง

    อิกอย่างเล่น Prostreet 1024*768 ปรับสุดทุกอัน มันหน่วงๆ ไงไม่รุ ปกติไหมครับ

    เเล้วก็ ความร้อนปกติไม่ได้ทำไร ก็ 36-38C นี่ร้อนปะฮะ
    โหลด 8.1หรือ8.2มาลงใหม่ครับ ผมเจอเครื่องเพื่อนเหมือนกัน คะแนนออกมาน้อยมาก

    ลงไดรเวอร์ใหม่หายสนิด (ลบอันเก่าให้หมดนะ)

  11. #11
    OverclockZone Member God's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Smile

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ผมว่า PSU ไม่พอครับ เลยทำให้เวลา load หนักไปเลี้ยงการ์ดจอไม่พอคับ ผมเคยเป็นอาการกับ x1950pro ครับ กับ d-tech 450watt มันหน่วงจนแบบเล่นแทบไม่ขยับเลยครับ ลองหา PSU เพื่อนก่อนก็ได้ครับ เอา watt เต็มๆหน่อย ลองดูครับ
    ผมเห็นด้วยครับ น่าจะเป็นที่ power

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ข่าวล่ามาแรงครับ เทศเกม โยกังเมื่อกี้ เข้าตลาด โครตรกะตุกครับ

  13. #13
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เยนจังของผมพัดลม100% fullยัง75เลยตัวนี้ลาดไปเลยท่าน 900/1300

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ผมกะจะเอาแบบเปิดนานๆ ลากไปที่เท่าไหร่ดีเเง้ฟ

  15. #15
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    powerแหงๆไม่ก็ลงdriver ไม่ดี อีกอย่างก็windowเน่ไปแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •