overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: พอ OC แล้วใช้ไปสักพักมันขึ้น Overclock fail

  1. #1
    OverclockZone Member LiveChuang's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default พอ OC แล้วใช้ไปสักพักมันขึ้น Overclock fail

    พอ OC แล้วใช้ไปประมาณซัก 2-3 วัน แล้วปิดเครื่อง

    แล้วพอมาเปิดเครื่อง มันประมาณว่า overclock fail

    f1 to runsetup
    f2 to load default

    ประมาณนี้อ่ะครับ

    มันเกิดจากอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Mainboard CPU อะไรครับ ขอรายละเอียดนิดนึงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member LiveChuang's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    แหะๆ ลืมเลยครับ

    CPU Q6600 @3.6
    MB ASUS P5E

    ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ก็ เคีลยใบออส ก่อน แล้วเข้าไปตั้งค่าไหม่คับ

  5. #5
    OverclockZone Member LiveChuang's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    เคลียแล้วตั้ง ปรับ fsb ใหม่หมดเลยใช่ไหมครับ

    อยากทราบวิธีปรับอ่ะครับ ว่าปรับยังไงครับ

    ขึ้นทีละ 5 แล้วเข้าวินโดวส์หรอครับ หรือว่า

    เซียนเขาทำกันยังไงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วคราวก่ิอน oc ไปเท่าไหร่ ก็ปรับแบบนั้นแหละคับ

  7. #7
    OverclockZone Member LiveChuang's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    ครับ ขอบคุณมากๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •