overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: การ์ดจอ HD3850 เล่น The Sims Castaway Stories ไม่ได้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default การ์ดจอ HD3850 เล่น The Sims Castaway Stories ไม่ได้คับ

    การ์ดจอ HD3850 เล่น The Sims Castaway Stories ไม่ได้คับ

    เข้าเกมไรได้ปกติแต่พอเลือกโหมดที่จะเล่นอะคับแล้วรอ มันโหลด สักพักก็ค้างอะแต่เม้าเลื่อนได้อยู่ แล้วก็ขึ้นจอฟ้าเลยคับ ฟ้องอะไรข้างล่างว่า ATI ไรนี้แหละคับ ต้องรีเครื่องใหม่ ลองเปลี่ยนไดเวอร์จาก 8.1-8.2 ก็แล้วก็ยังเหมือนเดิมคับ ไม่ทราบว่าใครเล่นได้มั้งคับ สงสัยอีกอย่างก็ตัวแคล๊กมีปัญหาป่าว แต่เว็บที่เอามาคนอื่นไม่มีปัญหาอะคับ เล่นได้ทุกคน อุตส่าโหลดมา

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ATI GPU Recover ละมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ATI GPU Recover ละมั้ง
    คืออะไรหรอคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by jojoonline View Post
    คืออะไรหรอคับ
    ประมาณระบบไดร์เวอร์ล้มนะ

    http://www.google.co.th/search?hl=th...E0%B8%B2&meta=

  5. #5
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    เอารูปมาให้ดูคับ


  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รูปใหญ่เกิน ^^"
    ได้ oc รึปาว ลดลงมาหน่อย
    แล้วดูที่แรม (อาจจะสกปรกหรือเสีย) กับ การ์ดจอ (อาจจะสกปรกหรือเสีย) และ Driver ต่างๆ เช่น ของการ์ดจอนั้นละ (เปลี่ยนเวอร์ชั่น)

  7. #7
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ไม่ได้ o นะคับ แต่เกมอื่นผมเล่นได้ปกติเลยอ่า แม้แต่ The sims2 ที่ไม่ใช่ภาคนี้ก็เล่นได้อะคับ แล้วไม่ทราบว่าจะเปลี่ยนไป V ใหนดีอ่าคับ ลอก 8.1/8.2 ก็เหมือนเดิมอะ ถ้าเก่ากว่านี้ไม่รู้ว่าจะลงได้ป่าว เพราะมันเก่ากว่าการ์ดที่ออกมาอะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ลอง7.12ดูก้ได้คับ ผมก้ใช้กาดตัวนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •