overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: กลายพันธุ์สะงั้น - -* Q ของผม

  1. #1
    OverclockZone Member คนมือใหม่'s Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    อยู่ในใจเธอ

    Default กลายพันธุ์สะงั้น - -* Q ของผม

    ไม่รู้ว่าอะไรเพี้ยนกันแน่ระหว่างวินโดสกับ ซีพียูแซด เปิดมากลายเป็น ซีพียูตัวเดียวในโลกครับที่ไม่มีที่ใดมีอยู่เลยครับ ขนาดเวอร์ชั่น 1.44 แล้วนะครับ กลายพันธุ์ไปแล้วครับ เปิดกี่ทีก็อย่างงี้อะ ครับ โหลดมาใหม่ก็ยังเป็นเลยครับ เวอร์ชั่นเก่ากว่าก็เป็นครับ ไม่รู้อะไรเพี้ยน ใครมีคำตอบไขปริศนาให้ผมหน่อยครับ ผมงงหมดแย้ว
    Last edited by คนมือใหม่; 7 Sep 2008 at 15:04:31.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ช่างมันเถอะครับ แรงแล้วละ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เอื๊อก

  4. #4
    OverclockZone Member Infineon~'s Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับ แล้วก็เคยเห็นคนแถวๆนี้เป็นด้วยครับ

    มันเอ๋อครับ ปิด แล้วก็เปิดโปรแกรมใหม่ก็หายละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member optimum's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    สงสัยเปงรุ่น " Q-Special " คับ INtel ทำมาเพื่อนท่าน คนมือใหม่โดยเฉพาะ ^^ ( เอิ๊กๆ )

    Rep ล่าง ---> สงสัยเค้าทำเพื่อนสุ่มแจก สมาชิก OCZ อิอิ
    Last edited by optimum; 18 Feb 2008 at 18:25:21.

  6. #6
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    ผมก็เป็นครับ อิอิ


    1234.jpg

  7. #7
    OverclockZone Member คนมือใหม่'s Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    อยู่ในใจเธอ

    Default

    ของผมมันปิดแล้วเปิดใหม่ก็อันเดิมอะครับ ยกเว้นแต่ว่าจะกลับไปใช้ค่าเดิมๆๆ ไม่คล็อกอะครับจะปกติสุขดี งงอะครับ เพราะเปิดมากี่เวอร์ชั่นถ้าคล็อกมาที่ความเร้วนี้มันก็เป้นอันนี้แหละครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member คนมือใหม่'s Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    อยู่ในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by naeza777 View Post
    ผมก็เป็นครับ อิอิ


    1234.jpg
    ของผมทุกเวอร์ชั่นใหม่เก่ายังไงมันไม่เกี่ยง ถ้าคล็อก ขนาดผมโหลด 1.44.1 มาแล้ว มันยังเหมือนเดิมถ้าคล็อกอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    Cache 8MB

  10. #10
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    ผมก็เคยเป็นครับ

    ผม Flash Bios เสร็จแล้ว Restart เครื่องใหม่ก็เป็นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    เอ๋อเหลอ

  12. #12
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    โอ้ว... OC ไป OC มา ปลดล็อกตัวคูณเองกลายเป็น Extreme ซะงั้น เอิ้กๆๆ ^_^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •