overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยสอนการเล่น BF2 ผ่าน LAN ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Arrow ช่วยสอนการเล่น BF2 ผ่าน LAN ทีครับ

    โหลดมาจาก BiT นะครับ

    พอดีผมกับน้องอยากจะเล่นผ่าน Lan กัน 2 คน (แบบว่าพี่น้องอยาก ห้ำหั่นกันเอง)

    ต้องเซ็ทยังไงครับ

    ใครทำเป็นกรุณาสละเวลาสักนิดสอนทีครับ


    เอ่อ แล้วใครเล่น Conflict Denied Ops ผมว่ามันก็สนุกดีนะครับ

    ชอบตรงเปลี่ยนตัวกันได้เนี่ยเจ๋งดี

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ไม่มีคนสนใจเลยงะ

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by indyhell View Post
    ไม่มีคนสนใจเลยงะ
    แหม...ทำเป็นน้อยใจ ก็คนเค้าไม่รู้อ่ะ รอท่านต่อไปมาตอบดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    เล่นผ่าน lan 2คน หรอ มันอยู่ในเชิพเวอร์เดียวกัน เครือข่ายเน็ตไรทำนองนี้อ่ะ


    รอผู้รู้มาตอบต่อน่อ- -

  5. #5
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    เคยแต่เล่นออนไลน์อ่ะ ยังทำ LAN ไม่เป็น

  6. #6
    OverclockZone Member Godspada's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ก้อสร้างเซิฟเวอร์ของตัวเองขึ้นมาแล้วเล่นกันไงคับ
    เหมือน Bf2142 อ่ะ เคยเล่นป่าวหว่า
    ถ้าเล่นผมชื่อ[MC]POLguza มาดวลกันได้นะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เอามาจากในคู่มือนะ
    การสร้างเกมในระบบเครือข่าย[LAN]
    คุณสามารถสร้างเกมส์ผ่านเครือข่ายระบบLANได้โดยคลิ๊กเลือกไปที่แท็ป เน็ทเวิร์คท้องถิ่น ในหน้าจอระบบผู้เล่นหลายคน ซึ่งตัวเลือกส่วนใหญ่สามารถเข้าใจได้ง่าย แต่ตัวเลือกบางตัวเลือกก็ต้องการคำอธิบายเพิ่มเติม
    ลองดูแล้วกันคับ

  8. #8
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    เล่นแบบ lan กัน ถ้าคอมสองเครื่องต่อ Lan กันไว้ก็ตามข้างบนครับ แต่ถ้าไม่ได้ต่อLanกันไว้ก็เล่นผ่าน Hamachi ครับ ถ้าต่อเน็ตทั้ง2เครื่องนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member CoNFliCT's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    Thailand, Konkean, Korat ' Paktongchai RS107*

    Default

    ก้อเข้าไปตงเล่นหลายคนดิ แล้วก้อกดตรงสร้างเซิร์ฟเวอร์ท้องถิ่น แล้วก้อกดเลือกแมพ เอ่อ....แอดแมพอ่ะ แล้วไม่ก้อปรับอะไรแถวนั้นนิดหน่อย ปรับโหมดซักนิดให้เป็น co-opจะได้มีบอทเล่นกะเรา
    กดเริ่มเกมเรย
    อุอุ
    มะรู้ถูกมั๊ยนะ
    ผิดพลาดประการใดขอความกรุณาด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •