overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีปัญหาเกี่ยวกับ P5Kคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Thanakarn's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    Bangkok Lampang

    Default มีปัญหาเกี่ยวกับ P5Kคับ

    วันนี้ผมไปที่ร้านคอมมาคับ ผมไปซื้อคอมให้เพื่อน ผมนั่งเถียงกับเจ้าของร้านว่าp5k รับบัส1333mhz แต่เจ้าของมันบอกผมว่า รับบัสแค่ 800 Mhz ไม่รุเอาไรมาพูดคับ ข้างกล่องก่อติดอยู่นะ แล้วบอร์ดนี้กลับมีปัญหาอีกคือ ใส่เจ้า spark 8600GT DDR3ไม่ได้อีก เค้าบอกว่ามันเป็นที่cpu ผมก้องงๆอยู่ซักพัก อะไรวะ?
    และก้อมีอีกบอกว่าให้ผมมาเล่น 8500GT แทน มันก้อแรงเหลือเฟือแล้ว ผมบอกไปว่าเล่น 7300 GT Maxไม่ดีกว่าหรือ แล้วเค้าตอบกลับมาว่า รุได้ไงว่า7300 GTแรงกว่า ผมบอกว่า ในเว็บ เค้าก้อตอบกลับมาว่าในเว็บไม่น่าเชื่อถือหรอก คือผมอยากรุว่า ผลเทสต่างๆ มีความเชื่อถือมากน้อยเพียงไร
    ละก้อจะทำไงให้ใส่8600GTได้ ต้องอัพเดตไบออสป่าว ละก้อถามไม่ได้จิงๆ ช่วยแนะนำการ์ดจอที่ใส่กับP5Kหน่อยนะ งบอยู่ 4000 ถ้วน ไม่เกินนะ ผมคิดว่า จะเอา HD 2600 XT DDR4 นะไม่รุจาเกินป่าวตอนนี้เซงมากมายเลย

    ปล.ขอบคุณที่ช่วยบอกคำถามนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member angelplus's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    p5k เอะผมก็ยัด 8600gt เล่นไปพักนึงนะคับไม่เห้นมีปัญหาอะไรนิ ส่วนบัส 1333 นี้คือcpu คับ
    ก็ อัพเดทก็ได้นิ - - อาจจะเป็นที่ ชิพญี่ห้อของการ์ดรึป่าว(ไม่กล้าฟันธงแต่ผมใช่ asus 8600 GT ได้น่า)
    = = ป.ล. 7300Gt แรงก่าคับ

  3. #3

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    P5K+winfast 8600GT ปกติดี ไม่มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    เชื่อถือได้บางเวปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default

    ผมว่าคนขายไม่รู้อะไรมากกว่ามั้งครับ - -

    7300gt 8600gt อื่นๆใส่ได้หมดนะครับ FSB 1333 ~ 1600 ได้(Bios ใหม่)

  6. #6
    OverclockZone Member Thanakarn's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    Bangkok Lampang

    Default

    รุแล้วคับว่าเป็นไร ร้านมานบอกว่าการ์ดมานเสียคับ ลองเปลี่ยนใส่บอร์ดอื่นก้อไม่ดีคับ ผมเลยเปลี่ยนไปใช้ sapphire HD 2600 Pro แทนไปก่อน แล้วค่อยอัพมัน ว่าแต่การ์ดใบนี้แรงเทียบรุ่นไหนหรอคับ

  7. #7

    Default

    เปลี่ยนร้านเถอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •