ประกาศเมนบอร์ดของ GIGABYTE ที่ใช้กับ Intel
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ประกาศเมนบอร์ดของ GIGABYTE ที่ใช้กับ Intel

  1. #1
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up ประกาศเมนบอร์ดของ GIGABYTE ที่ใช้กับ Intel

    ประกาศฉบับที่ 1 สำหรับเมนบอร์ดของ GIGABYTE ที่ใช้กับ CPU Intel ใน Chispet P35 , X38 , X48

    ขณะนี้ทาง GIGABYTE ได้มีการเปลี่ยน Package และเพิ่มความสามารถพิเศษ DES ประหยัดพลังงงานให้กับเมนบอร์ดในรุ่นที่ใช้ Chipset P35 , X38 , X48 แล้ว

    ตัวอย่าง GA-EX38-DS4



    ข้อสังเกต เมนบอร์ดรุ่นใหม่ๆของ P35 หรือ X38 ที่มี DES จะขึ้นต้นด้วย E นำหน้า

    รุ่นที่มีความสามารถพิเศษ DES มีดังนี้ครับ

    GA-X48T-DQ6
    GA-X48-DQ6
    GA-X48-DS5
    GA-EX38-DS4
    GA-EP35-DS3R
    GA-EP35C-DS3R
    GA-EP35-DS4
    GA-EP35-DS3P
    GA-EP35-DS3L

    ข้อมูลเกี่ยวกับ DES กด

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=607

    แจกคลิปเด็ดๆยิ่งกว่าอาเฉินที่นี่ กด

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=718

    แจกเมนบอร์ด EP35-DS3R กดที่นี่ครับ แจก 2 ตัวอยากได้ก็เอาไป

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=662

    จึงเรียนให้ทราบโดยทั่วกัน ประกาศวันนี้เองละ
    Last edited by God_Hand; 18 Feb 2008 at 20:57:30.

  2. #2
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default



    ปล.น่าจะบอกราคาด้วยนะครับ อิอิ

  3. #3
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by fluzzy View Post


    ปล.น่าจะบอกราคาด้วยนะครับ อิอิ
    ราคาเป็นสิ่งแปรผนไม่แน่นอนครับ รบกวนเช็คที่เว็บที่เค้าลงราคาไว้ครับ เช่น JIB , Jedi , TK , Busitek

  4. #4
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    โฆษณาเยอะชิบเป๋ง

    เพลาๆ หน่อยก็ดีนะลุง

    คนเค้าหมั่นไส้

  5. #5
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    อยากได้นิ

  6. #6
    OverclockZone Member angbua001's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    หัวหินหรือกทม.บางเวลา

    Default

    แต่ถ้เอาไป OC ไอ้ตัว E ก็ไม่มีประโยช์อะไรใช่ปะ ต้องใชเดิมๆเท่านั้น DES ถึงจะมีประโยชน์ ห้ามคล็อก

  7. #7
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by angbua001 View Post
    แต่ถ้เอาไป OC ไอ้ตัว E ก็ไม่มีประโยช์อะไรใช่ปะ ต้องใชเดิมๆเท่านั้น DES ถึงจะมีประโยชน์ ห้ามคล็อก
    เวลาจะ OC ก็ปิด DES ครับ เวลาทำงานปกติก็เปิด DES ครับ

  8. #8
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Angry

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    โฆษณาเยอะชิบเป๋ง

    เพลาๆ หน่อยก็ดีนะลุง

    คนเค้าหมั่นไส้
    จะพยายามนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    เวลาจะ OC ก็ปิด DES ครับ เวลาทำงานปกติก็เปิด DES ครับ
    แบบว่าเวลาผมทำงานปกติใช้ E4400@3.2G วันไหนอยากให้มันแรงๆหน่อยก็ @3.6G
    แล้ว DES ใช้ตอนไหนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    จะมี DES บน board เทพแพงๆไปเพื่ออะไร
    ถ้าคนเค้าซื้อ board เทพมาก็กะอัด OC อยู่แล้ว DES ก็ไม่ได้ใช้
    ใช้ DES ก็ OC ไม่ได้ สรุปได้แค่ประหยัดพลังงานบน board เทพ
    งง

  11. #11
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    งงเหมือนกัน คือสรุปไม่มีประโยชน์สำหรับขา OC ช่ายปะ
    จะOC ก้อต้องอัดไฟกันอยู่แล้ว

  12. #12
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by ZatanBoy View Post
    งงเหมือนกัน คือสรุปไม่มีประโยชน์สำหรับขา OC ช่ายปะ
    จะOC ก้อต้องอัดไฟกันอยู่แล้ว
    ใช่ครับ

  13. #13
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    แล้วจะยัดลงไปทำไมให้กับบอร์ดเทพๆ เอาลงไปยัดในบอร์ดระดับต่ำ-กลางไม่ดีกว่าเหรอ ให้สำหรับคนที่ใช้เดิมๆกันอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ใช้ GA-P35DSR ครับ แต่ก่อน GA-8NSLI ก่อนนู๊น GA-7VAXP ก่อนนู๊น.......จำไม่ได้ ชอบมากออฟชั่นเยอะกว่า แถมราคาไม่เเพง อุปกรณ์เสริมน่าทึ่งกว่า.........พูดมาอยากได้ EX38 DS4 แต่ไม่มีตังค์ จะกรุณาแลก เพ่มเงินได้ม่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ลาก mhz แจ๋ว แต่ คะแนนไม่ออก เอิ้กๆ ออกตัวแรงฟรีทิ้งหมด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •