overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ใช้รถอ่ะไรแข่ง แดรค ในNFS PROSTREES ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member msnmaimsn's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Exclamation ใช้รถอ่ะไรแข่ง แดรค ในNFS PROSTREES ดีครับ

    บอกทีครับ และแต่งยังไงครับ ผมใช้รถคับ 150000 อ่าครับแต่งหมดทุกอย่างแต่พอแบบข่าม

    ดับแพ้GTO อ่าครับ เปลี่ยนเยร์ก้อ เฟอเฟคทุกครั้ง บอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ใช้แต่ Supra เหอะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมก็ใช้ Supra ครับชนะได้หมดทุกคัน

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Supraครับ ลองแล้วจะติดใจ ถูก แรง แซงกระจุย~ แถมยังยกล้อได้ถึงสุดสนามเลยนะครับ ถ้ากะจังหวะยิงNitrousดีๆ

    อันนี้ผมซื้อมาแต่งสูงสุด แต่ไม่ได้ปรับFine Tuneอะไรทั้งนั้น นั่งเล่นตอนตี2

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    จริงๆครับ ถ้าเราไม่รู้อย่าไปปรับ Fine Tune เลย เพราะยิ่งปรับจะยิ่งมั่ว ยิ่งพังง่ายเข้าไปใหญ่(แหกโค้ง รถปัด พังทั้งคัน)



    Supra พ่อทุกคัน (Drag)

  6. #6
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เสริมอีกนิด เล่าความน่าขายหน้าของตัวเอง

    เล่นออนไลน์ โหมดDrag ใช้ Supraเครื่องStage4 1017แรงม้า โดน Sherby GT500 754แรงม้าสวนกระจาย หุหุ

    ยังฝันร้ายไม่หายเลย ***งกันเป็นวินาที

  7. #7
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    Supra

  8. #8
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default



    ผมใช้คันนี้เครับ และปัจจุบันยังทำให้ต่ำกว่า 6 วินาทียังไม่สำเร็จ

  9. #9
    OverclockZone Member msnmaimsn's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Supra ใช้เปลี่ยน เกียร์ 1-2-3 เร็วมาก แต่ทำไม4-5-6 ช้ากว่าเต่าอ่าครับ หรือต้องแต่มหมดทุกอย่าก่อน ผมยังไม่แต่งลองเดิมๆ เปงอย่างงี้อ่า

  10. #10
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    เวลา Drag ใช้แค่ 5 เกียร์พอครับ 6 ไม่มีประโยชน์ เผลอ ๆ ทำเวลาช้าเข้าไปอีก

  11. #11
    OverclockZone Member wanchalerm's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    Supraครับ ลองแล้วจะติดใจ ถูก แรง แซงกระจุย~ แถมยังยกล้อได้ถึงสุดสนามเลยนะครับ ถ้ากะจังหวะยิงNitrousดีๆ

    อันนี้ผมซื้อมาแต่งสูงสุด แต่ไม่ได้ปรับFine Tuneอะไรทั้งนั้น นั่งเล่นตอนตี2
    สงสัยติดใจ supra มากเมื่อกี้พึ่งจะอ่านใน nfsclubมา ผม team นะครับ

  12. #12

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    supra ครับ เร็วมากก็แค่ 6 วิไม่เกิน เจ็ดครับ

  13. #13
    OverclockZone Member karnkoma's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ลอง lambogini ซิคับ
    Last edited by karnkoma; 19 Feb 2008 at 22:23:48.

  14. #14
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    อย่าลืมน่ะต้องใช้ คลัตช์ ด้วย ถึงจะไว

  15. #15
    OverclockZone Member msnmaimsn's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ใช้คลัตช์ ยังไงอ่าครับ มาการใช้คลัตช์ด้วยหรอครับ ใช้ยังไง ต้องเปิดหรือปล่าว และวิธีใช้กับการแดรค

    ตอบทีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member optimum's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    Supra ก็ดีนะคับ แต่ผมว่า เล่นๆไปเรื่อยๆ แล้วลองแต่งอื่นๆ มั่งก็ดีนะคับ งั้นมันจะเหมือนๆกันหมด

    จะเล่นเกมให้เก่ง ผมว่าน่าจะมีสไตล์ของตัวเองนะคับ ( ความคิดผมเฉยๆง่า )

  17. #17
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by msnmaimsn View Post
    ใช้คลัตช์ ยังไงอ่าครับ มาการใช้คลัตช์ด้วยหรอครับ ใช้ยังไง ต้องเปิดหรือปล่าว และวิธีใช้กับการแดรค

    ตอบทีครับ

    ใช้ครัชจะทำให้รถความเร็วไม่ตกช่วงเปลี่ยนเกียร์ครับ แน่นอนว่าเร็วกว่าแบบอื่น ๆ
    ส่วนจะใช้ยังไงเนี่ยลองถามคนที่ทำขับรถมีครัชดูครับ หลักการเดียวกัน ผมอธิบายไม่เป็น อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member aumhollow's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    ลอง อ่านดู เห็น ใช้กัน แต่ Supra

    ไม่เคยใช้เลย

    เด่ว ลองใช้ ก่อน อิ อิ

  19. #19
    OverclockZone Member msnmaimsn's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ใครใช้ครัชเป็นบอกทีครับ ในProstreet ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    เข้า ออฟชั่น ไปตั้งค่าตรง แดรค / ตรง ครัช ให้เป็นออน

    แล้วตั้งปุ๋มกด สักปุ่มที่จอยเป็นครัช เวลาแดรค ก็ให้กด ครัชแช่ใว้ เข้าเกีย พอจะออกตัวก็ปล่อยครัช และจะเข้าเกีย 2 ก็กดปุ่มครัชก่อนแล้วเข้าเกียถึงจะปล่อยครัช ครับ ขับเหมือนรถยนต์จริง ๆ
    ความเห็นผมว่าขับยากมาก ๆๆ เข้าเกียไม่ทันเครื่องพังทุกที 55555

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •