overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ram ใน ASUS P5B DELUXE

  1. #1
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default ram ใน ASUS P5B DELUXE

    พอดีตอนนี้ใส่ ram 1g สองแถวครับ( DDRII KINGTON Dual Channel 2 G ) แล้วจะใส่ ram เพิ่มอีก สองแถว เป็น 512m สองแถว ( DDRII CORSAIR Dual Channel 1G ) จะดีใหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไมไม่เอา 2g ไปเลยละ ประมาณ 1400 จะได้ไม่เปลืองช่ิองแรม

    แต่ถ้ามีอยู่แล้วก็จับใส่ได้เลยคับ ไม่มีปัญหา ผมก้ใส่อยู่

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    3 GB ไม่ค่อยแรงกว่า 2GB

    4GB ใส่ไป ใช้ xp ก็เห็นแค่ 3GB

  4. #4
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    พอดีมี DDRII CORSAIR Dual Channel 667 512m*2 แล้วจะเห็นเป็น Dual Channel เปล่าครับ

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    1+1 กับ 512+512 ใส่ ทั้งหมด dual ได้

  6. #6
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    แต่แรมไม่ใช่รุ่นเดียวกันครับ

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ใช้ได้


    ใส่เรียงเลย 1024 512 1024 512

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามข้างบน ของผมก็เสียบแบบนั้น

  9. #9
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ของมีอยู่แล้วก็ยัดไปโลด

    ใส่ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    ขอบคุณครับเพื่อนสมาชิก

  11. #11
    OverclockZone Member ken's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    2 G ก็เหลือ ๆ ครับ 2 G กับ 3 G แทบไม่แตกต่าง xp ผมลองใส่ 4 G (1G/800 *2 และ /667 * 2) มองเห็นแค่ 3.25 ลองเล่นดูก็ไม่ต่างกับ 2 g ใช้งานทั่วไปแทบไม่มีผล กินไฟเพิ่มโดยใช่เหตุครับ สุดท้ายผมก็ปล่อยไป 2 ตัว เพราะบัสมันไม่เท่ากัน แต่ถ้ามีแล้วไม่รู้จะเอาไปทำอะไร จะใส่ก็ไม่เสียหลายครับ เอามาก ๆ ใว้ก่อนดูแล้วสบายใจว่างั้นเถอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •