overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: แรม ddr bus 400 สามารถนำมาใส่ บอร์ด bus 333 ได้รึป่าวอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member i_am_GT45's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default แรม ddr bus 400 สามารถนำมาใส่ บอร์ด bus 333 ได้รึป่าวอะครับ

    ตามด้านบนเลยครับ

    ขอบพระคุณ

  2. #2
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ได้คับแต่วิ่ง 333 คับ

  3. #3
    OverclockZone Member IIOUIISJ's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    -:ซื่อกินไม่หมด_____________คตกินไม่นาน:-

    Default

    ตามกระทู้บน

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้

  5. #5
    OverclockZone Member i_am_GT45's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    วันนี้ ใส่ kingmax 512*2/400 + 256/333
    เครื่องเปิดมะได้ พอถอด 256 ออก เครื่องเปิดได้ (ในเครื่องมี แค่ 3 สล็อต)
    ถามว่า ถ้าเพิ่มแรม ต้องเป็น kingmax รึป่าวอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by i_am_GT45 View Post
    วันนี้ ใส่ kingmax 512*2/400 + 256/333
    เครื่องเปิดมะได้ พอถอด 256 ออก เครื่องเปิดได้ (ในเครื่องมี แค่ 3 สล็อต)
    ถามว่า ถ้าเพิ่มแรม ต้องเป็น kingmax รึป่าวอะครับ
    พยายามให้ชิบเดียวกันครับ ต่างกัน มันอาจจะไม่เข้ากัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •