overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member NOD's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default นัก Overclock ข่วยตอบที

    ผมปรับ FSB เป็น 400 แล้วแต่ความเร็วยังอยู่ที่ 2.20 อีก แต่ความเร็วบัส HT ชึ้นปกติ มันหมายความว่างายยย

    AMD Athlon64 3000+
    Kington 400 pc 3200
    ECS Nvdia nForce4-A 939
    HDD sata II 80 G

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เข้าใจว่านั้นคือบัสแรมนะ จาก AUTO เป็น 400 มันต้องไม่ต่างแน่ครับ เพราะ ปกติ มันก็400 อยู่แล้วครับ ถ้าอยากให้ตัวเลข speed cpu ขึ้นต้องปรับ บัส cpu ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    งง คับ

    ไม่รู้ปรับอะไรเป็น 400
    บัสซีพียู 400 เหรอเนี่ย งง

  4. #4
    OverclockZone Member NOD's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default นัก Overclock ข่วยตอบที

    บัสcpuครับ ไอตัวที่ต้องนำมาคูณกับตัวคูณนั้นเหละครับ
    เดิม 200x9=1800
    ถ้าใช้ตัวคูณ 250x9=2250 ปกติครับ
    แต่ถ้าเป็น 400x9=2200 งง??

  5. #5
    OverclockZone Member NOD's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default นัก Overclock ข่วยตอบที

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เข้าใจว่านั้นคือบัสแรมนะ จาก AUTO เป็น 400 มันต้องไม่ต่างแน่ครับ เพราะ ปกติ มันก็400 อยู่แล้วครับ ถ้าอยากให้ตัวเลข speed cpu ขึ้นต้องปรับ บัส cpu ครับ
    บัสcpuครับ ไอตัวที่ต้องนำมาคูณกับตัวคูณนั้นเหละครับ
    เดิม 200x9=1800
    ถ้าใช้ตัวคูณ 250x9=2250 ปกติครับ
    แต่ถ้าเป็น 400x9=2200 งง??

  6. #6
    OverclockZone Member NOD's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default นัก Overclock ข่วยตอบที

    Quote Originally Posted by Rat007 View Post
    งง คับ

    ไม่รู้ปรับอะไรเป็น 400
    บัสซีพียู 400 เหรอเนี่ย งง
    ใช่ครับบัสcpu

    ว่าแต่ว่าคุณเป็นคนจังหวาดสงขลาหรือครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by NOD View Post
    ใช่ครับบัสcpu

    ว่าแต่ว่าคุณเป็นคนจังหวาดสงขลาหรือครับ
    400 ผมเครื่องมันคงไมายอมผ่านให้หรอกครับ กดไป400


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •