overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้ compaq v3733 เข้ามาช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member overheat's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    ดาว อุลตร้าแมน 8

    Default ใครใช้ compaq v3733 เข้ามาช่วยทีครับ

    ไดร์เวอร์ของรุ่นนี้โหลได้จากที่ไหนคับ เข้าไปดูในเว็บของcompaqแล้วถ้าเป็นของวินโ xp มันมีไม่ครบอ่าคับ แล้วต้องลงไดร์เวอรตัวไหนก่อนบ้าง ผมงงอยู่สองวันแล้วครับ ลงไดร์เวอร์ไม่ครบซักที
    งง ช่วยทีครับ หรือว่าเป็นที่วินโด้ด้วยรึป่าวครับ เห็นเพื่อนบอกว่าต้องหาวินโด้เวอร์ไหม่ๆมาลง

  2. #2
    OverclockZone Member mouham's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    @แฟร์ชั่นไอส์แลนด์

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=135326
    ลองเข้าไปดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member prapast's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    v3733tu ใช่ไหมครับ ตอนซื้อคนขายให้ driver xp มาด้วยไหมครับ หากเป็นรุ่นเดียวกันผมพอมีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member overheat's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    ดาว อุลตร้าแมน 8

    Default

    Quote Originally Posted by prapast View Post
    v3733tu ใช่ไหมครับ ตอนซื้อคนขายให้ driver xp มาด้วยไหมครับ หากเป็นรุ่นเดียวกันผมพอมีครับ
    ตัวนี้เลยครับ ช่วยแนะนำตอนลงไดร์เวอร์ด้วยน่ะคับลงเอง งงมาก

  5. #5
    OverclockZone Member overheat's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    ดาว อุลตร้าแมน 8

    Default

    ทำไมมันลง soundกับmodem ไม่ได้คับงง
    Last edited by overheat; 20 Feb 2008 at 08:38:00.

  6. #6
    OverclockZone Member overheat's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    ดาว อุลตร้าแมน 8

    Default

    """""""""""

  7. #7
    OverclockZone Member prapast's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ตามที่มีสมาชิกแนะนำให้ลงเรียงตามนี้ครับ มันถึงจะได้
    1 ตัวชิพเช็ด
    2. Microsoft Universal Audio Architecture (UAA)
    3. Modem
    4. Audio
    ต่อจากนั้นอะไรก็ได้

    ไม่ทราบว่าได้ driver xp มาด้วยไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member overheat's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    ดาว อุลตร้าแมน 8

    Default

    Quote Originally Posted by prapast View Post
    ตามที่มีสมาชิกแนะนำให้ลงเรียงตามนี้ครับ มันถึงจะได้
    1 ตัวชิพเช็ด
    2. Microsoft Universal Audio Architecture (UAA)
    3. Modem
    4. Audio
    ต่อจากนั้นอะไรก็ได้

    ไม่ทราบว่าได้ driver xp มาด้วยไหมครับ
    ได้ครับแต่พอ UAA แล้วมันลง sound modem Touchpad ไม่ได้ครับ ไม่ทราบว่าเป็นที่วินโด้ด้วยป่าว แต่พอเอาวินโด้เวอร์2008มาลง ดาร์คอีดิตชั่นมาลง มันดันลงได้หมด ตอนลงวินXP_sp2 มันลงสามอย่างนั่นไม่ได้เลย(วินโด้เพรียวๆไม่มีการmodใดๆทั่งสิ้น มีซีดีคีย์)

  9. #9
    OverclockZone Member prapast's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ผมลง windows dark6 แล้วก็ลง driver ตามนั้นเลยแต่ในแผ่นที่ผู้จำหน่ายให้มาไม่มี Microsoft Universal Audio Architecture (UAA) นะ ผมลง sound เลยก็ได้ไม่มีปัญหาใดๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ช่วยอัพโหลดใหทีครับ ผมก็มีปัญหา จริงๆ เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member overheat's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    ดาว อุลตร้าแมน 8

    Default

    ตอนนี้ผมลงได้แล้วอ่าคับ มานั่งสรุปกับเพื่อนอีกคนแล้วก้ได้ข้อสรุปมาว่า ถ้าลงวินโด XP sp2 ตัวเก้าที่ไม่ได้มีการตัดแต่งพันธุกรรมมันจะลงไดฟ์เวอร์บางตัวไม่ได้คับโดยเฉพาะ sound and modem อันนี้ค่อนค้างช้วมากครับเพราะผมลงมาหลายรอบแล้วคับกับวินโดที่ต้องใส่ cd key จนผมต้องโหลด xp dark มาใช่ แล้วมันก้ลงได้ทุกอย่างเลยอ่าคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •