overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Ram ยี้ห้อ Apacer เวอค์มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default Ram ยี้ห้อ Apacer เวอค์มั้ยครับ

    Ram ยี้ห้อ Apacer เวอค์มั้ยครับ พอดีไปเห็นราคา แล้วซีดด์ เลยอ่ะ
    2Gb / 800 แผงเดียวนะ ราคา 1500 เอง ท่านว่า ยี้ห้อนี้ คุ้มมั้ยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ก็ OK ครับ
    ผมก็ใช้ทั้ง PC และ NB(แต่ก่อนนะ ตอนนี้ใช้ 4G ยี่ห้ออื่นละ)
    PC ปล่อย bit 24 ชม. ครับ 555+ นิ่งๆ ไม่ได้ oc อะ

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ใช้งานเดิมๆ ยี่ห้อไหนก้อเหมือนๆกันครับ ดูประกันไว้ก่อนละกัน

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ก็ OK ครับ
    ผมก็ใช้ทั้ง PC และ NB(แต่ก่อนนะ ตอนนี้ใช้ 4G ยี่ห้ออื่นละ)
    PC ปล่อย bit 24 ชม. ครับ 555+ นิ่งๆ ไม่ได้ oc อะ
    เง้อออออ กดพร้อมกันเยย 4ทุ่มเป๊ะๆ

  5. #5
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ไม่ลากแบบบ้าพลัง หรือหวังว่ามันจะแรงตามก้น D9 ก็โอเคครับ ใช้งานได้ดีทีเดียว

    ว่าแต่ ราคานี้ ร้านไหนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ThaiNEt's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    รังสิต คลอง5

    Default

    ถ้าผมจำไม่ผิดนี่ Apacer มันก็ เทือกเถาเหล่ากอก่ะ Acer นิครับ

    ผมว่ามันก็โอเคนะครับ ใน NB ผมก็ ยี่ห้อนี้

  7. #7
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ถ้าไม่ OC ยี่ห้อไหนก็เหมือนๆกันละคร้าบ^^

    เเต่นี่ห้อนี้มันถูกจิงๆอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •