overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ได้สัมผัสซักที NEO2-FR

  1. #1
    OverclockZone Member rudraksh's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default ได้สัมผัสซักที NEO2-FR

    กว่าจะเก็บเงินได้ตั้งเกือบเดือน วันนี้ไปสอยมาแล้วครับ ยังเล่นไม่ค่อยเป็นไม่รู้ต้องไปเซ็ตตรงไหนบ้าง
    แต่ว่าOC ซ่ะใจดีจัง
    ผลเทสนิดหน่อยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ยินดีด้วยคร้าบบ ^^

    อัพไบออสสักนิด จิตแจ่มใส V 1.8 มาล้ะครับสดๆร้อนๆเลย

    ผมเพิ่งอัพตะกี้เนี้ยย

  3. #3
    OverclockZone Member lowbasic's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rudraksh View Post
    กว่าจะเก็บเงินได้ตั้งเกือบเดือน วันนี้ไปสอยมาแล้วครับ ยังเล่นไม่ค่อยเป็นไม่รู้ต้องไปเซ็ตตรงไหนบ้าง
    แต่ว่าOC ซ่ะใจดีจัง
    ผลเทสนิดหน่อยครับ
    celelron 420 ท่านลากเกิน บัส 400 ได้ไหมอะ

    ของผม ไม่ได้ ไม่รู้เป็นที่แรมอ่ะป่าว หรือ cpu มันตัน
    Last edited by lowbasic; 20 Feb 2008 at 12:56:13.

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    อัดไฟโหดจังท่าน 395*8 เล่น 1.6 เลยหรือ 1.4 ก็พอครับ Cel 420 กินไฟไม่เยอะ ไฟเยอะสงสารมัน อิอิ..

  5. #5
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    อัดไฟโหดเกินครับ

    Cely 420 ไฟ1.3 นิดๆ ก็ได้3.2 แล้วครับ เท่าที่ผมลอง

    แต่ บัสมันจะตันแถวๆ400ครับ อัดไงก็ไม่เกินนั้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้ราคาเท่าไหร่แว้วววว

  7. #7
    OverclockZone Member rudraksh's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    ยินดีด้วยคร้าบบ ^^

    อัพไบออสสักนิด จิตแจ่มใส V 1.8 มาล้ะครับสดๆร้อนๆเลย

    ผมเพิ่งอัพตะกี้เนี้ยย
    ขอบคุณครับ
    Quote Originally Posted by lowbasic View Post
    celelron 420 ท่านลากเกิน บัส 400 ได้ไหมอะ

    ของผม ไม่ได้ ไม่รู้เป็นที่แรมอ่ะป่าว หรือ cpu มันตัน
    ได้แค่นี้แหละครับ สงสัยจะตันล่ะ
    Quote Originally Posted by one View Post
    อัดไฟโหดจังท่าน 395*8 เล่น 1.6 เลยหรือ 1.4 ก็พอครับ Cel 420 กินไฟไม่เยอะ ไฟเยอะสงสารมัน อิอิ..
    ลองแล้วครับที่ 1.4 มันบูสไม่ผ่านแต่ถ้าตั้ง 1.6 บูตผ่านเข้าวินโดว์ได้ ก็ยังงงอยู่เหมือนกันว่ามันต้องการไฟเยอะขนาดนั้นเลยเหรอ หรือว่าต้องไปเซ็ตไฟตัวอื่นด้วยครับ
    Quote Originally Posted by zman View Post
    ตอนนี้ราคาเท่าไหร่แว้วววว
    ผมไปสอยมา 3900 ครับ ร้านคอมพิวแอนด์มอร์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •