overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ฺBoard ASUS P5KPL รองรับ HDD SATAII ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default ฺBoard ASUS P5KPL รองรับ HDD SATAII ไหมครับ

    ผมใส่ Hdd SATA II segate 250 GB ใน Bios เจอแค่ UDAM MODE 5 ( Ltra100 ) จริง ๆ มันน่าจะ Mode 6,7 ไปโน้นแล้วไม่ทราบว่ามีวิธีแก้ไขได้ไหมครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ยังสงสัยอยู่ว่าบอดมันซับผอดแค่ ATA100
    ถ้าจะบอกว่า อ้าวแต่ของผมเป็น SATA II
    ก็มันซับผอด ATA100 ง่ะจะให้มันได้ 133 เหรอ
    แต่แบนวิธของ SATA II คุนก็ 300 แหละ
    ถามว่าทำไม 300 แล้วเห็นแค่ 100 เดียว
    เอ๊าก็เอามาไว้ทำเป็นเรดไง คิดว่า HDD ลูกเดียวจะวิ่งที่ 300 เหรอไม่มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default

    อันนี้ผม copy มาจากท่านที่เข้ามาตอบกระทู้ของ pantip ไม่ทราบว่าท่านนั้นได้ต่อ raid รึป่าวนะ
    หรือใช้ HDD ลูกเดียว..[
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member Memorize's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by usbred View Post
    อันนี้ผม copy มาจากท่านที่เข้ามาตอบกระทู้ของ pantip ไม่ทราบว่าท่านนั้นได้ต่อ raid รึป่าวนะ
    หรือใช้ HDD ลูกเดียว..[

    ไม่ได้ทำ Raid ครับ หมายถึงตามภาพนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default

    นั่นนะซิครับไม่ทำ Raid เขายังวิ่งเลย ไหงท่าน zerocs บอกวิ่งไม่ได้...

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เมนบอร์ดรองรับหนิครับ ลองดูจัมเปอร์ตรงตูดหน่อยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •