overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ชวยด้วยค๊าบมัน Error

  1. #1
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default ชวยด้วยค๊าบมัน Error

    พอดี ซื้อ HDD มาใหม่อะคับ แล้วจะลง window ทีนี้ ผมจะไปเซท พาติชั่น อะคับ แล้วทีนี้ ผมลืมว่า จะแบ่ง พาติชั่นยังไง เลย ออกจากพาติชั่น มันก้ให้ บูทเครื่อง ทีนี้ พอบูท แล้วมันขึ้นว่า error loading operator system อ่าคับ มันต้องแก้ยังไงอะคับ มันค้างอยู่แค่ตรงนี้อะคับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ลงวินโดวส์ใหม่ แล้วจัดการ partition ในขั้นตอนการลง (ช่วงที่เป็นจอสีฟ้า)

  3. #3
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    คือ พอบูท เครื่องอะคับ มัน ขึ้นมาบอก ตอน จอสีดำอะคับ ยังไม่ถึง จอฟ้า ที่จะให้เลือกแบ่ง พาติชั่นคับ มันขึ้นมาโชว์รุน mb เสร็จ ก็ขึ้น error เลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    ยังไม่ได้ลง วินโด เลยอะคับ hdd พึ่งซื้อมา แล้วกำลังจะลง วินโด

  5. #5
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default

    บู๊ตจาก CD ก่อนครับผม ตั้งใน BIOS นะ

  6. #6
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    บูทจาก CD แล้ว มันก็เป็น any key พอ รอซักพัก มันก็ Error เหมือนเดิมงะคับ เป็นไปได้ไหม ที่ HDD ผมจะพังแล้ว T T พึงซื้อมาเอง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    เปลี่ยนแผ่น

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    พอมันขึ้น any key คุณก็กด ซักปุ่มสิครับ มันถึงจะโหลด ปล่อยเฉยๆ มันก็ข้ามสิคร้าบ

  9. #9
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    เคยเป็น เปลี่ยนแผ่นหายคับ

  10. #10

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    แผ่น หรือ CD-ROM ไม่ดี ครับ ลองดู เคยเป็น

  11. #11
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    ขอบคุณค๊าบ เปลี่ยนแผ่นแล้ว ลงได้

  12. #12
    ผู้มาเยือน5678
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Overclockz View Post
    ขอบคุณค๊าบ เปลี่ยนแผ่นแล้ว ลงได้
    กำ ......... เรื่องเล็กๆน้อยๆแค่นี้เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •