P5KR จะเปลี่ยน CPU P4 เป็น E8200 แต่...
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: P5KR จะเปลี่ยน CPU P4 เป็น E8200 แต่...

  1. #1
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default P5KR จะเปลี่ยน CPU P4 เป็น E8200 แต่...

    ไปดูกระทู้อยู่ 1 กระทู้เข้าบอกว่าประกอบเสร็จแล้วเปิดไม่ขึ้นต้องอัพเดท BIOS แต่ผมอัพ Bios ไม่เป็นครับต้องใช้ Version อ่ะไรแล้วมันมีวีธีอย่างไรบ้างครับ

    ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แอสซุสเค้ามีโปรแกรมอัพไบออสมาให้ไนแผ่นไดร์เวอร์แล้วครับ
    ลงโปรแกรมแล้วไปโหลดไบออสตัวล่าสุดจากเว็ปเค้ามาแล้วใช้โปรแกรมลงเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Bios Version 0403

  4. #4
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    แล้วถ้าอัพแล้ว Windows ต้องลงใหม่ด้วยมั้ยครับ
    แล้วถ้าอัพแล้วผมต้องเปลี่ยน CPU ทันทีเลยมั้ยครับแบบว่าพออัพแล้ว P4 ของผมต้องถอดเปลี่ยนเป็น E8200 เลยอ่ะครับ
    Last edited by scops; 20 Feb 2008 at 15:12:56.

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ต้อง up BIOS ก่อนเปลี่ยน CPU ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ต้องใช้ CPU ตัวเดิม Up Bios ก่อน
    จากนั้นจึงจะเปลี่ยน Cpu ครับ
    ที่สำคัญช่วงทีี่ Up ห้ามไฟดับเด็ดขาด มิฉะนั้นท่านอาจจะเปิดไม่ติดอีกนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •