overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: รบกวนสอบถาม cpu AMD x2

  1. #1
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Cool รบกวนสอบถาม cpu AMD x2

    ตัวระหว่าง
    AMD Athlonx2 5000+ BlackEdition 2.6Ghz 65nm L2 512mb*2

    AMD Athlonx2 5600+ 2.8Ghz 90nm 89w L2 1mb*2


    2ตัวนี้ถ้าเอาไป OC ตัวไหนจะแรงกว่ากันคับ ขอบคุงเซียนๆทั้งหลายไว้ล่วงหน้าคับ ขอบคุงมากๆคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรงแบบใหนครับ แรงแบบคะแนน เช่น โปรแกรมเทส
    หรือ แรงแบบการใช้งานครับ เช่น เรนเดอร์

  3. #3
    OverclockZone Member MATT2929's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ตัว 5000 +น่าจะมีภาษีดีกว่าหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    ทั้งคะแนน และ การใช้งาน+เล่นเกมส์ คับ 2ตัวนี้ตัวไหนทำได้ดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    5600 ครับแรงกว่าทุกการใช้งานแน่้นอน




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    5600 ครับแรงกว่าทุกการใช้งานแน่้นอน
    แม้นแล้ว ๆๆๆๆ แต่ 5600+ ตัน แถว ๆ 3.4-3.5 ถ้า 5000+ BE อาจได้ 3.7 ถ้าMB เทพ พอ อิอิอิ

    ผมก็ชอบ 5600+

  7. #7
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    แล้ว x2 5000+ BE
    x2 5600+
    2ตัวนี้เทียบกับ intel รุ่นไหนหรอคับ ขอบคุงท่านเซียนล่วงหน้าคับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by KUTTO View Post
    แล้ว x2 5000+ BE
    x2 5600+
    2ตัวนี้เทียบกับ intel รุ่นไหนหรอคับ ขอบคุงท่านเซียนล่วงหน้าคับ
    โดยการใช้งานรวมๆ 5600+ ก็ประมาณ 6550 ครับ อยู่แถวๆนี้แหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    คุงคับ

  10. #10
    OverclockZone Member t-force's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    แล้ว Athlon 64 x2 กับ Athlon x2 มันต่างกันอย่างไร

  11. #11
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    64 ก็ตรงตัวมันเลยคับ มีสถาปัตยกรรม x86-64 (AMD64) ทำให้รองรับระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิทได้ เช่น Microsoft Windows XP Professional x64 Edition (มันมีสองแบบนะคับ x86-64 กับ IA-64 ซึ่งคิดว่าไม่น่าจะใช้ด้วยกันได้ - -')

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    X2 5000+ BE ถูกกว่า X2 5000+ ธรรมดาอีกครับ

    ส่วน X2 5600+ ก็แพงกว่า X2 5000+ พอสมควร

    แล้วแต่จะเลือกครับ แต่ผมว่า 5600+ คล็อกแล้วแรงดี ส่วน 5000+ คล็อกง่ายดี

  13. #13
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ที่แพงกว่าผมว่าน่าจะเพราะ BE มันไม่มีซิงค์มาให้นะคับ - -a


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •