overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: การ์ดจอผมมี พอร์ต dvi แต่จอผมไม่มีผมต้องทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default การ์ดจอผมมี พอร์ต dvi แต่จอผมไม่มีผมต้องทำไงครับ

    การ์ดจอผมมี พอร์ต dvi แต่จอผมไม่มีผมต้องทำไงครับ ถึงจะได้สัญญาณภาพเเบบ dvi

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ซื้อจอที่มีdvi - -

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ถ้าจอไม่มีdviแต่กาดจอมีdviทั้ง2ตัว ก้อหาหัวแปลงมาใส่ได้

    แต่ถ้าอยากได้สันยานเปนดิจิตอล ก้อต้องซื้อจอใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ตาม rep บนงับ

  5. #5
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    ซื้อจอใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    Quote Originally Posted by mookDANG2008 View Post
    ซื้อจอใหม่
    เอาที่มี DVI

  7. #7
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ถึงท่านจะหาวิธีแปลงเป็น DVI โดยพอร์ตแปลง แต่ท่านก็ไม่ได้สัญญาณที่คมชัดระดับ DVI อยู่ดีครับ ....
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •