overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เวลาเราเปลี่ยน_ mainboard ใหม่ เราต้องลง _windows ใหม่รึป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member i_am_GT45's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default เวลาเราเปลี่ยน_ mainboard ใหม่ เราต้องลง _windows ใหม่รึป่าว

    ถ้าต้องลงใหม่ มีวิธิอย่างไรที่ไม่ต้องลงโปรแกรมอื่นๆ ใหม่
    ขอบพระคุณ

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ถ้าชิบเซ็ตเดียวกันไม่ต้องลงครับ เช่น เดิมใช้ mainboard chipset p35 เปลี่ยนไปใช้เมนบอร์ดอีกยี่ห้อแต่ใช่ P35 เหมือนกันก็ไม่จำเป็นต้องลง window ใหม่ครับมันจะ detect หาอุปกรณ์ภายในเครื่องเอง แต่อาจจต้องลงไดร์เวอร์บางส่วนที่ในบอร์ดเรามีเช่น การ์ดแลน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    ตามนั้น............

  4. #4
    OverclockZone Member DarkCunZa's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    กระผมอยู่สุรินทร์ ถิ่นสุรา

    Default

    ถ้าเป็นผมนะ ผม Format เลย หุหุ ไม่ไว้ใจหรอกงับ

  5. #5
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by i_am_GT45 View Post
    ถ้าต้องลงใหม่ มีวิธิอย่างไรที่ไม่ต้องลงโปรแกรมอื่นๆ ใหม่
    ขอบพระคุณ
    ขอรุ่นแบบเจาะจงหน่อยได้หรือเปล่าครับ จะได้ฟันธงไปเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    Format ดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ถ้าไปเป็นชิบNVIDIA อาจไม่ต้องเพระเคยเปลี่ยนจาก p35 เป็น 650I
    ยังไม่ต้องลงเลยครับ แต่ใช้งานใด้ไม่ดีเท่าที่ควร

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ควรจะลงนะครับ จะได้สบายใจด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลงดีกว่าครับ
    เคย M2N-E เป็น DFI NF570 นี่ ชิพ570เหมือนกัน ใส่ใช้ได้เลย แต่มันแปลกๆไม่แรงเลย

  10. #10
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ลงใหม่ดีกว่าครับ
    ผมเคยลองไม่ลงดู เป็น Chips เดียวกันด้วย ใช้ไปสักพักจะเอ๋อๆครับ บาง App ก็ปรกติ บาง App ก็จะเอ๋อๆไปเลยโดยเฉพาะเกมส์
    แต่ยังไงก็ไม่เต็ม 100 แน่ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •