overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: แรมวิ่งไม่เต็ม Bus อ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member MadNess's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default แรมวิ่งไม่เต็ม Bus อ่ะคับ

    คือตอนนี้ผมใช้เมนบอร์ดของ ASRock รุ่น P4i65G กับ CPU P4 3.0E อ่ะคับ บอร์ดมันรองรับแรม DDR PC3200 Bus 400 ผมใช้คู่กับแรม ROX PC3200 Bus 400 1G แถวเดียวครับ แต่พอเข้าไปดูใน Bios ปรากฎว่ามันวิ่งแค่ Bus 333 เองอ่ะคับ อัพเดท Bios เป็น ver. ล่าสุดแล้วก็ยังวิ่งแค่ Bus 333 มันเกิดจากอะไรครับ แล้วมีวิธีทำให้มันวิ่งเต็ม Bus 400 มั๊ยครับ

    ป.ล. ขอบคุณทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็ปรับมันได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ปรับเอง ใน bios งับ ตั้ง ram manual

    asorck ชอบ run bus แรม กั๊กงับ สำหรับ auto ของมัน

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็ตั้งค่า ให้มันวิ่ง 200 เลยครับ มันจะได้วิ่งเต็มๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    333 คือทันวิ่ง 667 หรือเปล่าครับนั้น ขอดูรูปหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MadNess's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    อ่อ ปรับได้แล้วครับ ASRock มัน auto ไว้ที่ 333 ตอนนี้วิ่งเต็มสปีดแล้ว ขอบคุณทุกคนมากเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ปรับได้แล้วก็ลากต่อไปเลยครับ ซัก 220 ก็น่าจะพอไหว แรมกับcpu วิ่งได้อยู่แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •