overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ~~ Creat DotA ไม่ได้เป็นเพราะอะไรครับ ~~

  1. #1
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default ~~ Creat DotA ไม่ได้เป็นเพราะอะไรครับ ~~

    ตอนแรกผม Creat ได้ แต่พอใช้ Router ก็ Creat ไม่ได้

    ไม่ทราบว่ามีคนพอจะทราบมั้ยครั้บว่าเป็นที่อะไร [Router ยี่ห้อ D-LINK รุ่น DSL-2640T]

    รบกวนหน่อยครับ แก้ใขยังไง

  2. #2
    OverclockZone Member osoul's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    fw port คับ

    รายละเอียด

    ลองไปดูที่ www.thaicybergames.com

    router แต่ละตัวคอนฟิคไม่เหมือนกันเรยบอกไม่ได้แต่วิธีทำคล้ายๆ กัน

  3. #3
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    แล้วดูตรงไหนละเนี่ย -*- รบกวนบอกลิงค์ให้ทีจะได้มั้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    เจอแล้วลองทำดูแล้วแต่ไม่ได้แฮะ ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไร Set Port เท่าไรครับ ใครทราบ

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ต้องเซตที่ตัวrouterนะคับ ลองใช้googleช่วยด้วย อาจจะเข้าใจมากขึ้น ส่วนผมมั่วเอา ถึงได้

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    อันดับแรก ไป Fix IP ของการ์ดแลนก่อนเลย
    IP 192.168.1.xxx
    Sub 255.255.255.0
    GW 192.168.1.1<<ยิงไปเราเตอร์ ไม่ใส่จะเล่นเน็ตไม่ได้
    DNS เอาอันบนอันเดียวพอ 192.168.1.1 ไม่ใส่เล่นเน็ตไม่ได้
    แล้วเอา IP แลนเครื่องเรา ไปFW port ในเราเตอร์ ลองดูที่ http://www.portforward.com


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •