overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Micro PSU มียี่ห้อแนะนำมั่งมั๊ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default Micro PSU มียี่ห้อแนะนำมั่งมั๊ยคับ

    พอดั PSU ที่บ้านดันเสีย แล้วทะลึ่งเป็นแบบ Micro อีก ไอ้ตอนซื้อก็ไม่ได้ดู มีแนะนำยี่ห้อไรมั่งคับ

  2. #2
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ลองไปหาที่มันติดมากับเคสมียี่ห้ออ่ะครับ พวก HP,Acer ถ้าได้ก็แจ่มเลยครับ ที่วางขายตัวละสามสี่ร้อยไม่เวิร์คครับ

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ผมใช้ DTECH ครับ 350W 350บาท (Watt ละบาท)

    ซื้อชั้น 4 พันทิพนะ (ก็มีอยู่ยี่ห้อเดียวนี่แหล่ะ)
    ผมใช้กับเครื่องบิทอยู่


    เปิดมา 3 เดือนติดๆกันแล้วครับ ไม่มีปัญหาอะไรแต่อย่างใด
    พัดลม 8 ตัว เปิดทั้งชาติ




    ปล.แบบ 450W 450บาทก็มีนะ
    ปล2.อีกอย่างนึง 350W Dtech เอา P4 แรม 2G กับ 8800GTS320MB อยู่ครับ งงมั้ยล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    ผมใช้ DTECH ครับ 350W 350บาท (Watt ละบาท)

    ซื้อชั้น 4 พันทิพนะ (ก็มีอยู่ยี่ห้อเดียวนี่แหล่ะ)
    ผมใช้กับเครื่องบิทอยู่


    เปิดมา 3 เดือนติดๆกันแล้วครับ ไม่มีปัญหาอะไรแต่อย่างใด
    พัดลม 8 ตัว เปิดทั้งชาติ




    ปล.แบบ 450W 450บาทก็มีนะ
    ปล2.อีกอย่างนึง 350W Dtech เอา P4 แรม 2G กับ 8800GTS320MB อยู่ครับ งงมั้ยล่ะ
    แบบ Micro ป่าวคับ
    ลืมบอกไปต้องการแบบ 24 pin กะ 4 pin พร้อมกันด้วยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by nn_nan11 View Post
    แบบ Micro ป่าวคับ
    ลืมบอกไปต้องการแบบ 24 pin กะ 4 pin พร้อมกันด้วยคับ


    Mini Psu ครับ (มันมีแบบสั้นกับ แบบยาว ของผมแบบสั้นนะ)


    350W มีแต่ 20 Pin
    450W ไม่รู้เหมือนกันว่า 20 หรือ 24



    ปล.ว่าแต่มันสายแปลง 20 มา 24 ไม่ใช่หรือ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    ปล.ว่าแต่มันสายแปลง 20 มา 24 ไม่ใช่หรือ
    ก็บอร์ดมันดันใช้ 24 กะ 4 ด้วยอ่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •