overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: เป็นไปได้ไม๊ว่า VGA เสีย

  1. #1
    งง
    Guest

    Default เป็นไปได้ไม๊ว่า VGA เสีย

    คือเครื่องผมซื้อ VGA มาใหม่แล้วมันโหลด CPU 100% เปลี่ยน driver มา 10 version แล้วก็ไม่หาย เป็นไปได้ไม๊ว่า VGA เสีย

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไม่น่าจะเป็นที่การืดจอครับ ที่ทำให้วิ่ง 100 เปอร์เซ็นด์
    ----------------------------------------
    ผมคิดว่าน่าจะเป็นที่วินโดว์ครับ

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไวรัสมากฝ่า

  4. #4
    งง
    Guest

    Default

    ลง windows มาเป็น สิบรอบแล้วท่าน.. เครื่องผมเอี่ยมมากเรยตอนนี้ คือมันก็ไม่ 100 % หรอก ประมาณ 60-80 % แต่ถ้าเข้าเกมส์นี่ 100 เลย แล้วพาลทำให้กระตุกๆๆๆ จนต้องกด reset

  5. #5
    OverclockZone Member oilcat99's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าถอดออกแล้วเครียลbiosดูแล้วลองลงวินโดว Sp2 แล้วค่อยลงไล่มาเรื่อยๆจนครบ

    ผมทำมากี่เครื่องๆก็ไม่มีปัญหาครับ รับรอง 99.99%

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ลองดูหน่อยครับ ว่า process ตัวไหน กิน cpu เยอะ เอารูปให้ดูหน่อยก็จะดีครับ

  7. #7
    งง
    Guest

    Default

    ง่า ไม่ได้สมัครสมาชิก เอารูปลงไงอ่าท่าน นานๆเข้ามาที

  8. #8

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    Quote Originally Posted by งง View Post
    ง่า ไม่ได้สมัครสมาชิก เอารูปลงไงอ่าท่าน นานๆเข้ามาที
    ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิคก็ลงรูปได้ครับ
    ไปที่นี้

    http://img.icez.net/index.php

    ฺBrowse เลือกรูป
    Upload ได้เลย

    COPY บรรทัด นี้ " BB Code [full image] "มาวาง ในช่อง ข้อความ OCZ ได้เลย หุหุหุ (ผมยังไม่ได้รับ mail เลย อือ ๆ)

    ตามรูป



  9. #9
    งง
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by TWK View Post
    ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิคก็ลงรูปได้ครับ
    ไปที่นี้

    http://img.icez.net/index.php

    ฺBrowse เลือกรูป
    Upload ได้เลย

    COPY บรรทัด นี้ " BB Code [full image] "มาวาง ในช่อง ข้อความ OCZ ได้เลย หุหุหุ (ผมยังไม่ได้รับ mail เลย อือ ๆ)

    ตามรูป


    ง่าเข้าไม่ได้เรยท่าน เตรียมรูปไว้แระ

  10. #10
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    Quote Originally Posted by งง View Post
    ง่า ไม่ได้สมัครสมาชิก เอารูปลงไงอ่าท่าน นานๆเข้ามาที
    สมัครสมาชิกเลยซิครับ ฟรีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เหอะ ไวรัสป่าวคับบบ

  12. #12
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เปิดดู sunday special เลยครับ มีอยู่วันนึงที่บอกวิธี โพสต์รูป สมัคร ฯลฯ เยอะแยะครับ

  13. #13

    Default

    สมัครมาแว้ว... รูปแรกกับรูปสอง แสดงการ load ของ cpu และ process สังเกตุเวลานะครับคือ capture เวลาเดียวกัน
    ส่วนรูปสุดท้ายหลังจากเปิดเข้าเกมส์ไปแล้วครับ load 100% กระตุกมากกกก
    Last edited by เปลืองพื้นที่; 24 Nov 2006 at 12:29:04.

  14. #14

    Default

    กำ ใส่หลายรูปไม่มาเหรอ

  15. #15

    Default

    process ณ เวลาเดียวกัน

  16. #16

    Default

    สุดท้ายแระ ทนๆกันหน่อย เปลืองจริงเรา

  17. #17
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    System Idle 98-99 ปกตินะครับ เป็นแบบนี้ทุกเครื่อง ท่านลองดูที่แอนตี้ไวรัส หรือโปรแกรมอะไรที่ลงไปแล้วหลังจากนั้นมีปัญหานี้ออกครับ น่าจะโดนสปายแวร์ หรือไวรัสบางตัว ถ้าลงใหม่ๆก็เป็น อาจจะมากับแผ่นวินโดวส์ที่ใช้ก็ได้ครับ

  18. #18

    Default

    คือ idle 99 จริงแต่ดู กราฟ cpu usage จิคับ... ส่วนโปรแกรมอื่นๆ ไม่ได้ลงครับ เพราะเพิ่งลง windows ใหม่ แล้วก็ไม่ได้ต่อ net ด้วยครับ ส่วนตัวที่ต่อเน็ตใช้พูดคุยนี้เป็น notebook ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    system idle มันคือการปล่อยเครื่องให้ว่างๆ นะคับ ไม่มีการทำงาน

  20. #20
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    นอกจาก idle นั่นแล้ว ตัวอื่นเป็น 0 หมดเลยเหรอครับ ไม่มีตัวไหนโดดๆขึ้นมาเลยเหรอ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •