overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: M2N SLI DELUXE กับ BE 5000+ จะOverclock ได้เท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tand2b's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default M2N SLI DELUXE กับ BE 5000+ จะOverclock ได้เท่าไรครับ

    ******ผมลองดูแล้วได้ประมาณ 3.315 Gh เสถียรที่สุดแล้ว ******
    - แต่อุณหภูมิ CPU ประมาณ 45 C
    - ผมจะ Overclock อีกได้ไหมครับ


  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไปได้อีกแน่ครับถ้าลด ht

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Korat

    Default

    เห็นด้วยกับ rep ด้านบนครับต้องลดตัว ht ลง จะได้ลากบัสได้อีกเพราะบัสยังต่ำอยู่เลย

  4. #4
    OverclockZone Member tand2b's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้ผมเริ่มเจอปัญหาแล้วครับ ท่าน เพราะมันเริมมี บลูสะกรินแล้ว ครั้งแรกเกิดขึ้นตอนที่ผม
    - เปิดเครื่องเล่นเกม ตั้งแต่ 8.00 น - 18.00 น ไม่ปิดเลย
    - ต่อมาผมเลยลดบัสลง เล่นไปสักพักนี่แหละ ก็บลูอีก
    ****** ผมต้องแก้ไงครับ *******

    - ht คือค่าอะไรครับ ผมน้องใหม่ พึ่งหัดครอก

    -- ขอบคุณครับ --

  5. #5
    OverclockZone Member tand2b's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมลองลด ht แล้วครับได้ขึ้นมาอีกนิด
    - แล้วอย่างอืนละครับ ทำไงจะได้มากกว่านี้
    - เพราะความร้อนยังไม่ขึ้น


  6. #6
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ตามนั้นครับค่อยๆปรับ HT เหอๆๆ แต่ว่า ht 780 ผมก็ว่ามันน้อยไปนะ

    ถ้าเอาใช้งานจริงนี่เอาที่ไกลสุดที่ทั้ง 3 อย่างคือ ซีพียู แรม และ ht เลยดีกว่าครับ

    ส่วนความร้อนผมว่าแค่ 45+ นี่เย็นดีออก -*-

    ลองเพิ่มไฟดูอีกสิครับมันน่าจะนิ่งขึ้นอ่าครับ

    ปล.โทษทีครับเมื่อตอนกลางวันโทรศัพท์ตังหมด -*-
    Last edited by RBS_SYSTEM; 22 Feb 2008 at 16:18:01.

  7. #7
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เอาที่ผมเคยใช้นะ

    ไฟ cpu สัก 1.4 นิดๆ

    ไฟแรมแล้วแต่แรมท่านนะอิอิ

    ht เอาให้ได้ใกล้ 1000 หรือ + นิดหน่อยอ่าครับ

    ลองดูครับ

    ปล.CPU ท่าน Black 5000+ มิใช่หรือครับลองเอาตัวคูณ 14 แล้วลดบัสเพิ่มไฟดูครับ ปรื้ดดดดดดดดด

  8. #8
    OverclockZone Member tand2b's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ต้องปรับ ram ยังไงนะครับ



    Last edited by tand2b; 23 Feb 2008 at 00:35:55.

  9. #9
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tand2b View Post
    ต้องปรับ ram ยังไงนะครับ



    ใช้แรมไรอ่าครับ

    บัสยังต่ำอยู่นะไปได้อีก สู้ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    ของผมก็ได้อยู่ที่ 3.3Ghz ลองไปที่ 3.4Ghz แล้วเทส super Pi 1M 2หัว แล้วตายอ่ะ เลยปรับกลับม่ที่ 3.3Ghz

  11. #11
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    สงสัย 5000+be จะตันอยู่แถวๆ นิแหละ ต้องอาศัยแรมเทพจิงๆ น่าจะไปได้ไกลกว่าครับ ถ้าได้บอร์ท DFI ด้วยจะแจ่มกว่า ลองเข้าไปดูในกระทู้ผมดูครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=156864 หรือจากลายเซ็นต์ผมก็ได้ครับ แต่ยังมีอีกสเตปนะครับ ตอนนี้รอแรมเทพอยู่ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member tand2b's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลากล่าสุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •