overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มันค้างหน้า window xp setup อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default มันค้างหน้า window xp setup อะครับ

    คือตอนแรกจะลองรีแพร์ window แต่ก็ไม่ได้ทำ พอมาวันนี้เปิดเครื่อง แล้วมันชอบไปค้างที่หน้าให้เราเลือกระหว่าง

    window xp และ window xp setup อะครับ ผมต้องคอยมานั่งเลือก ให้เข้า window xp ธรรมดา ไม่งั้น

    มันจะเข้า window xp setup เพราะมันมีให้เวลา 3 วิ อะครับ แก้ยังไงมันค้างหรือว่ายังไง

  2. #2
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ผมก็เป็นครับ ลองเครียร์ไบออส แล้วเซ็ตไหม่ดูครับ ของผมหาย รอท่านต่อไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    เอา ขอดันอีกที

  5. #5
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ตามภาพเลย
    รูป รูป
    Last edited by Squall; 23 Feb 2008 at 00:08:11.

  6. #6
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ขอบคุณมากเลยครับ กว่าจะมีมาตอบ

    ถามอีกซักข้อ แล้ว ปรับเวลารอ ของผมอันบนมันเป็น 5 เองอะครับ จะแก้เป็น 30 ได้ไหม

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ไม่ทราบว่าลง 2 OS หรือป่าวค่ะ ถ้าใช่ลองหาโปร Tweak VI ดูจิค่ะ จะมีของแถมเป็น EasyBCD ซึ่งมาสามารถปรับแต่งว่าจะให้บูท os ไหนก่อน เวลาเท่าไหร่ ใช้ได้ทั้ง xp vista linux ..นะคะ

    ลืมบอกโปรตัวนี้ต้องใช้ใน vista นะคะ

  8. #8
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Squall View Post
    ตามภาพเลย
    ยังไม่หายเลยท่าน เมือเช้าเปิด คือเมื้อกี้ เอง ยังต้องให้เลือกอยู่อะ แต่มันจะรออยู่ที่ window xp ธรรมดาแล้ว

    ไม่ใช่ window xp setup แต่ก็เหมือกนเดิมอะ มันไม่เข้า window ให้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ถามอีกซักข้อ แล้ว ปรับเวลารอ ของผมอันบนมันเป็น 5 เองอะครับ จะแก้เป็น 30 ได้ไหม
    ได้ครับ

    .....................................................
    กด Edit แล้วSaveหน้าต่างที่มันขึ้นให้ผมดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •