overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เล่น BF2 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default เล่น BF2 ไม่ได้

    ลงแพท 1.4 แล้ว กดเข้าเซิฟไทยไม่ได้ มันบอก "การเชื่อมต่อล้มเหลว" มีวิธีแก้มั้ยครับ ลงเกมส์ใหม่หลายรอบละ

    ปล.ใช้แผ่นแท้เล่นไม่มีลง crack ใดๆทั้งสิ้น

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เนตของอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    อืม ....ถ้าอับไปแล้วมันค่อนข้างมีปัญหานะครับ ถ้ายังไงลองลงใหม่แล้วอับตัวที่มีปัญหาน้อยที่สุดดีกว่านะครับ ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    ใช้เนตทรู ก่อนหน้านี้เล่นมาเกือบปี เล่นได้สบายๆ เดี๋ยวนี้เล่นไม่ได้ซะงั้น

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองลงBF2_Highway_Tampa_Update ยังคับ

  6. #6
    OverclockZone Member • absix •'s Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    โหลดบิทหรืออะไรหนักๆ อยู่รึเปล่าครับ ?

  7. #7
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    กรำ

  8. #8
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ปิด การอัพเดทอะไรทุกชนิดเช่นอัพเดทscanไวรัส อัพเดทวินโดว์ และปิดโหลดทุกอย่างด้วย และอัพเดทแพททุกอย่างที่มันมันให้ลง แล้วลองเข้าเกม ถ้ายังไม่ได้อีก แสดงว่าเน็ตนายเน่า

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เนตเน่าครับtttก้อมีปันหาอยุ แต่jiของผม มะเคยมี คิกๆ

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมใช้TTTไม่เคยมีปัญหานะ(คิดว่า)

  11. #11
    OverclockZone Member krisda01's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    BF2 patch ล่าสุดคือ 1.41
    ฺBF2142 patch ล่าสุดคือ 1.40

  12. #12
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    แก้ได้แล้วครับ สรุปคือ patch 1.41 ทีเคยโหลดไว้นานละ แม่มเน่าครับ ไปโหลดมาใหม่ลงแล้วเข้าได้แล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by TRIPPLE-X View Post
    แก้ได้แล้วครับ สรุปคือ patch 1.41 ทีเคยโหลดไว้นานละ แม่มเน่าครับ ไปโหลดมาใหม่ลงแล้วเข้าได้แล้ว

    กำ สงสัยeaไม่ใส่สารกันบูด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •