overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: BF2142นี่ต้องใช้แผ่นแท้เท่านั้นหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default BF2142นี่ต้องใช้แผ่นแท้เท่านั้นหรอครับ

    แบบว่าโหลดบิตมาอะครับ เข้าเกมถึงกับอึ้งเพราะมันบอกให้ใส่EA Account ไอAccountที่ว่าน่ะผมก็มีอยู่หรอก(ได้มาจากNFS) แต่ใส่ไปแล้วมันบอกว่าไม่มีAccountนี้อ่ะครับ แล้วก็ค้างอยู่ที่หน้าLog-inนั่นหล่ะ

    จะทำไงดีถึงจะเล่นได้อ่าครับ (ห้ามบอกว่าไปซื้อแผ่นแท้นะ อิๆ)

  2. #2
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ถ้าจะเล่น Online ต้องแผ่นแท้เท่านั้นครับ

    ส่วนถ้าจะเล่น ออฟไลน์ นั้น แผ่นปลอมสามารถเล่นได้ครับ (วิธีเข้าเกมก็ลองดูใน Readme นะครับ)

    ปล.เเนะนำถ้าอยากสนุกจริงๆ ก็ลงทุนซื้อแผ่นแท้ไปเลยครับ สนุกกว่า ออฟไลน์ เยอะเลย (ไม่เสียดายตังค์เเน่นอนครับ รับประกันเลย) พึ่งเล่นจบมาสดๆ ร้อนๆ ตะกี้นี่เอง อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวกลับไปหาไฟล์Readmeอีกที พอดีมันมาเป็นISOเลย เลยหาไม่เจออ่ะครับ

    ครือว่า... จะว่าเสียดายตังค์ก็ว่าได้ครับ คือในพื้นที่ที่ผมอยู่เนี่ยตัวแผ่นตีราคาเป็นเงินไทยแล้วตกอยู่3000กว่าบาทได้อ่ะครับ แต่ถ้าอยู่ไทยผมซื้อไปแล้วง่าาา>.<" เห็นเค้าว่าแถมหูฟังด้วยนิ

  4. #4
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ออฟไลน์ อย่าเล่นลยเกมนี้ ถ้าอยากมันส์ต้อง onlineเท่านั้น

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Wink

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ขอบคุณครับ เดี๋ยวกลับไปหาไฟล์Readmeอีกที พอดีมันมาเป็นISOเลย เลยหาไม่เจออ่ะครับ

    ครือว่า... จะว่าเสียดายตังค์ก็ว่าได้ครับ คือในพื้นที่ที่ผมอยู่เนี่ยตัวแผ่นตีราคาเป็นเงินไทยแล้วตกอยู่3000กว่าบาทได้อ่ะครับ แต่ถ้าอยู่ไทยผมซื้อไปแล้วง่าาา>.<" เห็นเค้าว่าแถมหูฟังด้วยนิ
    หูฟังแมร่งใส่ยากฉิบ โยนกองไว้เป็นชาติแล้วครับบีบหัวสุดๆ
    ดูจากรุ่นแล้วราคา100กว่าบาท ต้นทุนเท่าไหร่ไปคิดเอามันไม่ได้แถมหรอกมันกำไรอยู่ดีแค่เอารุ่นขายไม่ออกมาพิมพ์โลโก้
    ลองหาในนี้ก็ได้ครับเคยมีคนโพสท์วิธีไว้

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เหอะ อยุประเทศไหนอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    อิจฉาจัง คราวหน้าถ้ามีโอกาสกลับไทยก็ซื้อกลับไปเล่นสิคับ (สงสัยเนทท่าจะแรง) เซิฟที่นอกคงจะมีเยอะกว่าที่นี่แน่นอน ส่วนวิธีล็อกอินก็เอาโปรไฟล์ที่เค้าให้มาไปทับกับของเดิมที่อยู่ในมายด็อกฯอ่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •