overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 43

Thread: Ram ยี่ห้อไหนคิดว่า work สุด...

  1. #1
    OverclockZone Member Flinstone's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default Ram ยี่ห้อไหนคิดว่า work สุด...

    ....อย่ามองที่ราคา เอาคุณภาพกันจริงๆ <<< มีคนบอกมันล่อเป้าไป คำถาม...

    งั้นที่ bus เดียวกันหล่ะคับ ทั้ง oc แล้วไม่ oc
    Last edited by Flinstone; 22 Feb 2008 at 18:05:00.

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ใช้งานทั่วไป เหมือนกันหมดแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Corsair and OCZ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อิอิ เอาถูกๆสำหรับผม

  5. #5
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    apacer อดีตเคยดัง แต่ชอบ kington

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ถามด้วยครับ
    ถ้าซื้อแรมมาแล้วไม่ OC เปลี่ยนเป็น ทด 1:1 มันประสิทธิต่างกันไหมครับ แต่ละยี่ห้อ และราคา
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member Flinstone's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    Corsair กับ Kingston ต่างกันตรงไหน

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    ถามด้วยครับ
    ถ้าซื้อแรมมาแล้วไม่ OC เปลี่ยนเป็น ทด 1:1 มันประสิทธิต่างกันไหมครับ แต่ละยี่ห้อ และราคา
    สำหรับ AMD ต่างครับ แต่ INTEL ไม่รู้ครับ ไม่ค่อยได้ใช้ครับ จาก 667 หรือ 800 แล้วทดลงมา 1:1 (400 อืดทันทีครับ

    แต่ INTEL มันทดไม่เหมือนกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    ถามด้วยครับ
    ถ้าซื้อแรมมาแล้วไม่ OC เปลี่ยนเป็น ทด 1:1 มันประสิทธิต่างกันไหมครับ แต่ละยี่ห้อ และราคา
    ทด 1:1 มันก็วิ่งเต็มความสามารถของมันอะครับ สมมุติแรมเราซื้อมาบัส 800 จับให้วิ่งบัส 800 เต็มๆ ก็เหมือนๆกันครับที่ cl เท่ากัน ยกเว้นไปเพิ่มความสามารถให้มันโดยการ o\c งับ

  10. #10
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    งั้นผมลองถามดูนะครับ

    PQI Bus800 1GB 5-5-5-15
    G.Skill Bus800 1GB 5-5-5-15 NQ

    เนี่ย ถ้าทด 1:1 โดยไม่ลากต่างกันยังไงครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    PQI ถูกกว่าไงครับ นี่แหละที่ต่างเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    จะ work เเค่ไหนเดียวนี้ก็ made in chaina ทั้งนั้นเเหละพ่อคุณ

  13. #13
    silvermoon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เมืองกรุง<=>นครปฐม

    Default

    ผมว่าแรมที่ราคาต่างกันสำหรับ Bus เท่ากันมันขึนอยู่กับความสามารถในการ OC นะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    king ตัน

  15. #15
    OverclockZone Member zervilz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    ท่าพระ

    Default

    งั้นถ้าต้องการใช้งานธรรมดา ไม่ OC อะไร
    ใช้แรมอะไรก็ไม่ต่างกันมากสินะครับ ใช่ไหม

  16. #16
    OverclockZone Member dragdemond's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    OCZ 24Hrs Call ME & MSN พระราม 2 บางมด

    Default

    PQI ถูกมากเลยแต่ก็ไม่เคยเคลม

  17. #17
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ยี่ห้อไหนไม่สำคัญ มองที่ชิพดีกว่า

  18. #18
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    G.skill หึหึ

  19. #19
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    ยี่ห้อไรก็ได้ดูที่ราคาครับ จริงๆนะ ราคา 700 บาท คงแรงสู้ 100000 ไม่ได้หรอก
    เว็บนี้คนเล่นเยอะ สร้างทู้แบบนี้อะดีแหละ จะได้มีคนมาขุดเยอะๆ 5555+

  20. #20
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    work สุดนี่คือเอามา overclock ได้มากสุดหรือ เล่นชิวๆแล้วเสถียรอ่ะครับ

    ปล.ไม่ว่าจะเรื่องไรผมก็ชอบ corsair อยู่ดี เหอะๆ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •