overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผมอยาก OC E6320

  1. #1
    OverclockZone Member saag9999's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default ผมอยาก OC E6320

    ผมมี CPU E6320 1.86 GHz
    ถ้าผมจะ Overclock
    ผมต้องทำอย่างไรบ้างครับ และต้องมีอะไรบ้างครับ เช่น ต้องเปลี่ยนพัดลมใหม่หรือเปล่า
    ใช้โปรแกรมอะไรในการทำ และจะดูความร้อนยังไงครับ ช่วยสอนผมหน่อยละเอียดนิดนึงก็ดีครับ
    ไม่เคยทำ บอกตรง ๆ ว่ากลัวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อ่ะ ติดขัดตรงไหนค่อยถาม
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=127732

  3. #3
    OverclockZone Member saag9999's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ลองอ่านดูแล้วทำไม่เป็นนะครับ ต้องการ OC เฉพาะ CPU ต้องทำไงเหรอครับ
    ผมใช้เมนบอร์ด Gigabyte 965P-DS3 ครับ ช่วยบอกเป็นขั้นหน่อยได้ป่าวครับ
    แล้วไม่ทราบว่า CPU ของผมจะไปได้ถึงเท่าไหร่ แบบว่าผมกลัวเสียนะครับ ไม่มีเงินซื้อ
    ขอแค่ ไม่ต้องเปลี่ยนพัดลมใหม่หรือไปเล่นน้ำนะครับ ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็แค่เพิ่มบัส+เพิ่มไฟ หรือไม่ก็ auto ไปก่อนก็ได้สำหรับพวกไฟ

    ถ้าจะ oc ไม่ต้องกลัวกับคำว่าพัง ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    เทพแต๊ปแนะเองไม่พังหรอกคับ แค่ไหม้

  6. #6
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ก็แค่เพิ่มบัส+เพิ่มไฟ หรือไม่ก็ auto ไปก่อนก็ได้สำหรับพวกไฟ

    ถ้าจะ oc ไม่ต้องกลัวกับคำว่าพัง ครับ
    เพื่อความแรง ใจต้องถึง..

    มันไม่พังง่ายๆหรอกนะครับ
    แต่ก็มีคนทำพังจนได้...สุดยอด

  7. #7
    OverclockZone Member saag9999's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ก็แค่เพิ่มบัส+เพิ่มไฟ หรือไม่ก็ auto ไปก่อนก็ได้สำหรับพวกไฟ

    ถ้าจะ oc ไม่ต้องกลัวกับคำว่าพัง ครับ
    ผมต้องเข้าไปตรงไหนครับในการเพิ่มบัส+เพิ่มไฟ
    Last edited by saag9999; 22 Feb 2008 at 16:59:20.

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตาม pm ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ว่าแต่ใช้แรมอะไรอยู่ครับ จะได้บอกคอนฟิคให้

  10. #10
    OverclockZone Member saag9999's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ขอบคุณมากนะครับสำหรับคำแนะนำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •