overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ผลเทส 3870 ของกระผม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default ผลเทส 3870 ของกระผม

    cpu Amd*2 4200+ oc 2.4
    VGA HD3870 DDR3 512 core750/mem 950
    ram 1204*2
    window xp
    คะเเนนได้มา
    3dmark score 8428
    SM2.0 score 3790
    HDR/SM3.0 score 4238
    CPU score 1087

    น้อยปายป่าวอ่า คนอื่นเหนเปนหมื่นๆ -.-

  2. #2
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ลองลาก CPU มาที่ 3.0 กิ๊ก ตัวคูณ 11X Vcore 1.55V Bus 270
    HD3870 DDR4 512 core850/mem1200
    ram 1204*2 วิ่ง 1000 MHz. ไฟ 2.3V
    HTT จะเท่ากับ 1500 MHz.
    จะำได้
    3dmark score 118xx
    SM2.0 score 52xx
    HDR/SM3.0 score 59xx
    CPU score 25xx
    ลองดิ

  3. #3
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by T-lymphocyte View Post
    ลองลาก CPU มาที่ 3.0 กิ๊ก ตัวคูณ 11X Vcore 1.55V Bus 270
    HD3870 DDR4 512 core850/mem1200
    ram 1204*2 วิ่ง 1000 MHz. ไฟ 2.3V
    HTT จะเท่ากับ 1500 MHz.
    จะำได้
    3dmark score 118xx
    SM2.0 score 52xx
    HDR/SM3.0 score 59xx
    CPU score 25xx
    ลองดิ
    โอ้เปนขั้นๆเลย

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    AMD มันเข็นคะแนนอยากหน่อยครับ ปกติแล้วครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ
    CPU ลากคะแนนการ์ดจอไม่ค่อยขึ้นนะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    พึ่งลากมาครับ cpu สุดๆละครับ 2.5
    คะเเนนเพิ่มเป็น 9004 ยังไม่ถึงหมื่นอยู่ดี

  7. #7
    OverclockZone Member daobi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    กรุงศรีอยุธยา&Kasetsart University

    Default

    เกี่ยวกับที่การ์ดจอป่าวอ่า มันแค่ ddr3 เอง ท่านอื่นเค้า ddr4

    อันนี้ผมไม่แน่ใจ

  8. #8
    OverclockZone Member MaluY's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    บางแสน

    Default

    Quote Originally Posted by MojiMoji View Post
    พึ่งลากมาครับ cpu สุดๆละครับ 2.5
    คะเเนนเพิ่มเป็น 9004 ยังไม่ถึงหมื่นอยู่ดี
    ผมว่าน่าจะตันที่แรมครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไอ้ 3D ที่ว่านี้ มันเวอร์ชั่นใหนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    สงสัย v. 2006

  11. #11
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by MojiMoji View Post
    cpu Amd*2 4200+ oc 2.4
    VGA HD3870 DDR3 512 core750/mem 950
    ram 1204*2
    window xp
    คะเเนนได้มา
    3dmark score 8428
    SM2.0 score 3790
    HDR/SM3.0 score 4238
    CPU score 1087

    น้อยปายป่าวอ่า คนอื่นเหนเปนหมื่นๆ -.-
    คงไม่แปลกหลอกครับCPUท่านดึงคะแนนหมดเลย ramอีก ทำไมมานแหม่งๆ -*- VGA ลาก ไปที่core840 เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    3d mark 06 ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    M2N-E มันดีจริงวุ้ย

    แนะนำให้ลดตัวคูณครับ เพื่อความมัน ไหน ๆ แรมเป็นใจขนาดนี้^^
    Last edited by heatie; 22 Feb 2008 at 21:26:26.

  14. #14
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ผมว่ามันไปได้ครับ 3.0 ทุกตัวครับ AMD
    ถ้าไปไม่ได้ก็ทดแรมลด HTT เอาครับ
    ส่วนการ์ดจอปรับ Core ได้ 850 ครับแต่
    Vram น่าจะเหนื่อยหน่อยเพราะเป็น DDR3
    ยังไงก็ได้เกินหมื่นแน่นอนรับรองเลย ของท่านก็แรงใช่น้อย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    อ่า แบบ ว่าเทสมาไหม่ สดๆ
    am2 4200+ @2.6GB
    HD3870 830/1180

    ได้เเต้มมา 9349 มันไม่ถึง10k หึหึ

    SM2 4158
    HDR 4698
    CPU 1988

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ราวๆนี้แลครับท่าน ปกติ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ถ้าจะเอา ถึง10k นี่คือต้องเปลี่ยน cpu ไหม่ไช่ปะครับ เเล้วควรเปลี่ยนไปใช้อันไหนดีครับ

  18. #18
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by MojiMoji View Post
    ถ้าจะเอา ถึง10k นี่คือต้องเปลี่ยน cpu ไหม่ไช่ปะครับ เเล้วควรเปลี่ยนไปใช้อันไหนดีครับ
    ท่านซื้อมาใช้ หรือซื้อมาวัดคะแนนไม่ทราบครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ท่านซื้อมาใช้ หรือซื้อมาวัดคะแนนไม่ทราบครับ
    พูดถูกใจครับ

    คะแนน ก็เกือบๆ หมื่นแล้วนะครับเล่นเกมมัน มองแทบไม่ออกหรอกน้า

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ป่าวผมเหนมันน้อยๆ น่ะ เล่นcrysis 1024*768 8aa ก็ลื่นดีนะครับ

    เเต่เกมออนไลทะไมมันกระตุกเจงๆ perfect word อะครับ net 1mb

    งงอะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •