overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: คอมชุดที่ผมใช้อยู่เสปกต่ำไปหรือครับ เล่นเกมส์ C&C3 แล้วค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member dzire's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    Silom, Rama3

    Default คอมชุดที่ผมใช้อยู่เสปกต่ำไปหรือครับ เล่นเกมส์ C&C3 แล้วค้าง

    คอมชุดที่ผมใช้อยู่เล่นเกมส์ C&C3 ชื่อเต็มว่า Command And Conquer 3 Tiberium Wars Kane Edition เสปกต่ำไปหรือครับ เล่นแล้วค้าง

    แต่จะเป็นตอนที่ผมเลือกให้คอมเก่งสุด พอเล่นไปได้สักพักผ่ายคอมจะส่งยานออกมาเพียบเลย เครื่องก็จะค้างๆเดินๆตลอด จนต้องออกจากเกมส์ด้วย taskmanager แล้วค่อยเข้าไปที่เกมส์เพื่อเริ่มเล่นใหม่ เสป็กเครื่องผมต่ำไปหรือเป็นเพราะเหตุใดครับ ขอคำแนะนำที เพราะถ้าตั้งแค่ระดับปานกลางก็ไม่สนุกฝ่ายคอมแพ้ง่ายไปหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    cpu อาจจะประมวลผลการควบคุมของคอมได้ไม่ทัน เกมประเภทนี้ เป็นงี้แหละ

  3. #3
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    สร้างยูนิตเยอะๆอืดแน่ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member dzire's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    Silom, Rama3

    Default

    พอมีวิธีแก้ไขไหมครับ เพราะถ้าเล่นกับคอมไม่เก่ง(ตั้งแบบง่ายหรือปานกลาง)ก็ไม่สนุก แต่พอตั้งให้คอมเก่งมากคอมสร้างยูนิตเยอะทำให้เกมส์ค้างสลับกระตุกเป็นระยะ อืดมากถึงมากที่สุด

    แก้ที่อะไรครับ หรือ ต้องทำใจ

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ผมไม่เป็นแฮะ เต็มที่ก็จะอืดนิดๆเวลายูนิตกระจุกกันเยอะๆ แต่เลื่อนภาพไปตำแหน่งอื่นก็หายครับ
    สเปคตามลายเซ็นต์ เล่นบน Vista32 Ultimate ของคุณจขกท. ผมเดาว่าซีพียูเดิมไม่ได้OCใช่หรือเปล่าครับ
    ลองดันหรือขยับสปีดขึ้นไปสัก2.5น่าจะบรรเทาอาการนี้ครับ แต่ถ้าไม่หายลองลงวินโดว์สใหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    เมื่อก่อนผมใช้ amd 1600+ แรม ddr1 1 G vga ไม่แน่ใจว่าGF รุ่น 5 หรือ 6 มันก็เล่นได้ปกติไม่มีแฮ้ง ถึงจะอืดนิดๆ ลองเล่นในแบบภาพความละเอียดต่ำสุดดูนะคับว่ามันจะแฮ้ง มั้ย แต่ว่า ไอ้ C&C3 มันมีตัวปลดล๊อคลิมิต อะไรนี่แหละคับอันนี้ไม่รู้เกี่ยวรึเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    อัด CPU ช่วยสิ

  8. #8
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    oc การ์ดจอเยอะไปก็ค้างได้นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    สเปคโน๊ตบุ๊คผมก้อเป็นคับ
    ถ้าเล่นเกิน 4 ทีม(รวมเรา)เมื่อไหร่มีอาการหน่วงทันทีคับ

    ปล.ปรับภาพเกือบสุดคับ fps เฉลี่ยอยู่ที่ ประมาณ 30
    แต่พอหน่วงก้อตกลงไปที่ประมาณ 10 แล้วก้อเด้งขึ้นเป็น 30
    เหมือนเดิมคับ

    ปล.2 ส่วนใหญ่ผมเล่นแมพ 3 ทีม(ข้างบน1 ล่าง2
    เพราะบางครั้ง 4ทีมยังมีหน่วงบางครั้ง)
    แล้วให้มันรุมเราคับ คอมยากมาก บางทีก้อแพ้ราบคาบ
    บางทีก้อผ่านคับ ได้ดาวเขียวๆทองๆ ง่ะ -.-"
    Last edited by amuro1986; 26 Feb 2008 at 19:43:30.

  10. #10
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เกมนี้ไม่น่ากินการ์ดจอมากครับผมลองออนบอร์ดกับ 8600gt ถ้ายูนิตเยอะๆก็กระตุกเหมือนกันเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •