overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Core2 DuoกะDual Coreต่างกันยังไงมั้งคับบ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2007

    Question Core2 DuoกะDual Coreต่างกันยังไงมั้งคับบ

    Core2 DuoกะDual Coreต่างกันยังไงมั้งคับบ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    คำถามยอดนิยม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    เหมือนกันคับ คือมีแกนประมวลผล 2 แกน เหมือน Core 2 Quad ก้อเป็น CPU Quad-Core

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Dual core เหมือนกัน แต่คนละ สถาปัตยกรรม จบ

  6. #6

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    เอ้อออออ เซ็ง

  7. #7
    G.แก้มก้น Member NICKKIEZ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    http://phonpanu.tumblr.com/

    Default

    แล้ว Duo กับ Durex ล่ะคับ?

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    เย้ยย

  9. #9
    OverclockZone Member dvung's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by NICKKIEZ View Post
    แล้ว Duo กับ Durex ล่ะคับ?
    เหมือนกันเพราะไม่มีขนาด 49 m..........เย้ยย

  10. #10
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    DualCore คือประเภทของ CPU 1 ตัวแต่มี 2 Core
    แต่Core2 Duo มันแค่ชื่อรุ่นของ อินเทล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •