overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สงสัยเกี่ยวกะ x2 4200+ ว่ามันกี่ nm กันแน่อะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default สงสัยเกี่ยวกะ x2 4200+ ว่ามันกี่ nm กันแน่อะคับ

    สงสัยเกี่ยวกะ x2 4200+ ว่ามันกี่ nm กันแน่อะคับ

    รุ่นนี้มันเป็น90 หรือ 65 อะคับ หรือมีทั้ง2รุ่น แล้วถ้า90 ผลกการ oc จะต่างกับ ตัว65 เยอะมั้ยอะคับ เพราะที่สั่งมามันเป็นตัว 90 อ่า 65 ของหมด เศร้าเลย ผมคิดว่าจะใช้แค่ประมาณ2.7G อะคับ กะบอร์ดของ MSI k9a2 ไม่ทราบว่าจะพอไหวมั้ยอะคับ พอดีตอนนี้ของยังไม่มาถึงทีเลยไม่ได้เทสอะ ผู้รู้แนะหน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    เท่าที่รู้มันมีทั้ง รุ่น 65NM และ 90NM ครับ แต่ผลการ OC รอผู้รู้ท่านต่อไปครับ เพราะผมเองเคยใช้แต่ 65NM ครับ ^^"

  3. #3
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    90 nm คู่กับบอร์ดยอดฮิต Alive ดันบัสได้แค่ 230*11 เองครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    รอเอา 65nm ดีกว่าคับ

    oc ไม่ oc นั่นอีกเรื่องคับ

    65nm เย็นกว่า สถาปัตยกรรมใหม่กว่า

    แล้วจะไปเอารุ่นที่เค้าโล๊ะทิ้งแล้วทำไมคับ

  5. #5
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by zero_za View Post
    รอเอา 65nm ดีกว่าคับ

    oc ไม่ oc นั่นอีกเรื่องคับ

    65nm เย็นกว่า สถาปัตยกรรมใหม่กว่า

    แล้วจะไปเอารุ่นที่เค้าโล๊ะทิ้งแล้วทำไมคับ
    สั่งมาเรียบร้อยแล้วอะคับ ตอนแรกนึกว่าจะเป็น 65 หมดแล้ว เลยโทรไปถามดูเป็น90 ซะงั้น ซวยไป เหอๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    ดูโค๊ดเลยครับ ถ้าเปน ADA4200DDBOX ถ้าเปน DD จะเปนตัว 65nm ครับ

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    90นาโนเมตรถ้าไม่ได้ Step-REV ดีๆจะคล๊อกไม่ไปครับ แต่ถ้าเจอเจ๋งๆ 65 นาโนอายครับ
    -----
    1 ใน 90 นาโนตัวแรงครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=310605
    Last edited by eXzato; 22 Feb 2008 at 15:54:25.




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    2.7 ไม่น่ายากครับ กับ mb ที่มีไฟ CPU ถึง 1.5 ไฟแรม 2.3 แต่ mb ที่ใช้น่าจะมีถึงมั้งครับ

  9. #9
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ผมเคยใช้ x2 4200+ 90nm ลากไม่ไปเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    เพ่งลายเซ็นผมโลด

  11. #11
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by heatie View Post
    เพ่งลายเซ็นผมโลด
    ดูไม่ออกเลยอ่าท่าน ทำซะ เหอๆ ช่วงนี้สายตาไม่ค่อยจาดี เพ่งหนังมากเกิน

  12. #12
    OverclockZone Member asdf013's Avatar
    Join Date
    4 May 2007

    Default

    ผมใช้ 4200+ 90 nm ลากได้ 2.8 GHz 255x11 คับ กะ m/b M2N-E
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by asdf013 View Post
    ผมใช้ 4200+ 90 nm ลากได้ 2.8 GHz 255x11 คับ กะ m/b M2N-E
    ดูจากความร้อนแล้วไม่น้อยเลยนะคับ เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •