overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: BenQ : ถ้าเราจะเอาเครื่องไปซ่อม แต่ว่าไม่มีใบเสร็จกับบัตรรับประกัน

  1. #1
    OverclockZone Member tOnnie's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default BenQ : ถ้าเราจะเอาเครื่องไปซ่อม แต่ว่าไม่มีใบเสร็จกับบัตรรับประกัน

    พรุ่งนี้ผมจะเอาโน๊ตบุคไปซ่อมที่ BenQ สำนักงานสะพานควาย แต่วันนี้โทรไปเค้าบอกว่าต้องมีใบเสร็จ หรือไม่ก็บัตรรับประกันแข็งๆ ซึ่งเครื่องนี้ผมซื้อต่อคนในบอร์ดมา เค้าบอกไม่มีใบเสร็จเพราะทิ้งไปแล้ว บัตรประกันก็ไม่มีอีก มีแต่วอยร้าน CSC ที่แปะอยู่ที่ใต้เครื่อง

    ผมจะยกไปเคลมได้มั้ยครับ ?

  2. #2
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ผมไปเคลมdvd ไม่ต้องเอาไรไปเลย เค้าดูตราที่แปะใต้เครื่อง ผมว่าไม่ต้องใช้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member tOnnie's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ครับจะลองไปดู ผมก็จะไปเคลม dvd drive เหมือนกัน
    แต่เมื่อกี้ผมไปค้นกระเป๋ากลับเจอใบรับของ (ไม่ใช่ใบเสร็จจริง) น่าจะพอถูไถไปได้

  4. #4
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ปกติไม่ต้องมีก็ได้นะครับ มันจะมีข้อมูล ID ของแต่ละเครื่องอยู่แล้วด้วยครับ และจะมีวอยรับประกันติดที่ตัวเครื่องด้วยครับ ซึ่งถ้าวอยไม่เสียหายหรือขาดก็ไม่น่าจะมีปัญหา ปกติพาคอมไปซ่อมเดี๋ยวนี้เขาไม่ดูแล้วนะครับ บัตรรับประกันไรนั่น ส่วนใบเสร็จนั่นจะเป็นในกรณีคืนสินค้าหากมีปัญหาภายใน 7 วันครับ เท่าที่ผมทราบและเจอมาก็แบบนี้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    แล้วถ้าไปเคลมของ S-41 นี่ต้องลงวิสต้าไปป่าวคับ

    เห็นในคู่มือมันบอกมา

  6. #6
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    Quote Originally Posted by aliza View Post
    แล้วถ้าไปเคลมของ S-41 นี่ต้องลงวิสต้าไปป่าวคับ

    เห็นในคู่มือมันบอกมา
    ไม่จำเป็นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aliza View Post
    แล้วถ้าไปเคลมของ S-41 นี่ต้องลงวิสต้าไปป่าวคับ

    เห็นในคู่มือมันบอกมา


    มายืนยันอีกคนว่าลงXP ส่งซ่อมได้คับ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •