overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เล่น Ghost Recon : Avance War Fighter แล้วเป็นแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member pe_yoketic's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default เล่น Ghost Recon : Avance War Fighter แล้วเป็นแบบนี้

    เข้าเกมได้นะครับ แต่พอเริ่มเล่นเข้าด่านแรกภาพจะกระตุกๆ แล้วก็ขึ้นจอสีฟ้าไปเลย เกมอื่นเล่นได้ไม่มีปัญหา เครื่องคอมปกติทุกอย่าง

    Spec เครื่อง

    AMDx2 4200+
    Nvidia 7300GT 256/DDR3 Spark
    1GB/800

    ช่วยแก้ทีอยากเล่นมากๆ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เกมนี้ทานสเปคมากนะครับ 7300GT เอาอยู่เหรอ อีกอย่างเกมนี้บั๊คค่อนข้างเยอะต้องอัพแพทซ์เป็น V1.35 จึงค่อยเล่นได้เสถียรขึ้นมาหน่อย...

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ภาค 1 หรือ 2 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pe_yoketic's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ภาค 2 ครับ อยากทราบว่าต้องลง Driver ใหม่หรือเปล่าถ้าลงใหม่ต้องลง Version ไหน อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    อ้าวกรรม..นึกว่าภาคแรก เห้นไม่ระบุภาคมา

  6. #6
    OverclockZone Member pe_yoketic's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ช่วยผมด้วยด่วน อยากเล่นง่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ภาค 2 ผมเคยใช้ A9550 เล่นนะครับ ไม่มีปัญหา แค่ต้นไม่เป็นแผ่น - -"

  8. #8
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    เกมนี้ทานสเปคมากนะครับ 7300GT เอาอยู่เหรอ อีกอย่างเกมนี้บั๊คค่อนข้างเยอะต้องอัพแพทซ์เป็น V1.35 จึงค่อยเล่นได้เสถียรขึ้นมาหน่อย...
    ผมใช้9600เล่นภาคแรกนะพอไหวมีหนืดๆบ้างด่านที่เป็นช่วงเย็นๆในเมืองน่ะอย่างน้อยก็เล่นจบได้
    แต่ภาค2ทำไมกระตุกไม่รู้

  9. #9
    OverclockZone Member pe_yoketic's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ดัน อยากรู้ว่าต้องทำไง อ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    GRAW2 ไม่ได้สวาปามสเปคเครื่องมากมายหรอกครับ ลงใหม่แล้วหาแพทช์มาอัพเดตมันด้วย ตอนนี้1.40
    หรือเท่าไหร่แล้วเนี่ย ประมาณนี้ www.ubi.com ครับ เกมนี้ไม่ต้องใช้ยาแก้ไอ

  11. #11
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ^
    ^
    ^ 1.05 แล้วครับ

    ดาวน์โหลดนี่เลย http://patches.ubi.com/ghost_recon_a..._warfighter_2/
    อยากชวนให้มาเล่น graw2 เซิฟไทยไม่มีคนเลย
    Last edited by tlandlek; 23 Feb 2008 at 18:45:26.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •