overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ซื้อpsuใหม่ไฟจะพอไหม

  1. #1
    OverclockZone Member maxnus's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    KKU <-> Korat

    Default ซื้อpsuใหม่ไฟจะพอไหม

    ตอนนี้ใช้วัต500เทียม ของtsunami
    กะว่าจะซื้อใหม่ของ-enermaxดีไหมครับ ซักกี่วัตดี กะไว้ซัก460w
    -วัตเทียม500wเท่ากับวัตแท้กี่วัต
    -ซื้อของจากit marketของoczเค้าซื้อกันยังไง มีใครน่าไว้ใจบ้างครับ(อยู่ตจว)

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สเป็กเครื่อง ????

  3. #3
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    แท้กะเทียมมานคล้ายกันอะครับ แค่ แท้จ่ายไฟนิ่งกว่า ไม่โกงวัตต์ แล้วก็เสถียรกว่า แต่ก็ไม่ได้อยู่ที่PSUเดียว ถ้าไฟบ้านไม่นิ่ง PSUตัวไหนก็เอาไม่อยู่...แต่ตอนนี้ต้องกานเสป็คเครื่องมากเลย แจ้งหน่อยจิ จะได้มาช่วยๆดูกาน

  4. #4
    OverclockZone Member maxnus's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    KKU <-> Korat

    Default

    cpuแรมใส่2ตัวแล้วครับ
    vga pcie GF6600 128m
    dvdrom+dvdrw
    hdd320G*2
    พัดลม3ตัวมั้ง
    tv tune

    เดิมใช้tsunami 500w ดับเป็นครั้งคราว จะเป็นมาเป็นไรดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    450-460 อีนาแมค เอาอยู่ครับ ลองรอคำตอบจากคนอื่นด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nongnum's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    460 watt แท้ เอาอยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member maxnus's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    KKU <-> Korat

    Default

    เหลือไฟไว้อับvgaใหม่เยอะไหมครับ 460w

  8. #8
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    โอ้ยยยยยยย

    เหลือเฟือ PSU ตัวนี้ ถ้าสเปกไม่เทพ อุปกรณ์ไม่มโหฬารจริงๆ พออยู่แล้วครับ
    อุปกรณ์เท่านี้ ยังเหลือไฟให้ใช้กับ 8800GT และ HDD อีก 2 ลูกสบายๆ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    สเปคท่านอีนังแมก350wยังเหลือๆเลย

    ของผมซึนามิ580w ยังใช้กะสเปคลายเซ็น+79gsอยุเลย

  10. #10
    OverclockZone Member Mamypoko's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    460w เหลือเฟือมาก

  11. #11
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    tsunamiเหลือๆอ่ะ

    วัตต์แท้350ก็พอ

  12. #12
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ขึ้นอยู่ว่าจะอัพvgaอะไรอะครับ

    เหลือๆๆก็500wแท้ๆๆไปเลยดีกว่า ยี่ห้ออะไรก็ได้แต่ขอให้มันแท้ก็พอ

    ผมใช้ raidmax 530w ราคา 1500 บาท ก็เอาอยู่อะครับ ocเต็มๆๆที่ยังเหลือ เมื่อก่อนใช้ delux460w เอาไม่อยู่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •