overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: รบกวนช่วยดูคะแนน GF8600GTS ทดสอบกับ AquaMark3

  1. #1
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Exclamation รบกวนช่วยดูคะแนน GF8600GTS ทดสอบกับ AquaMark3

    รบกวนช่วยดูคะแนน GF8600GTS ทดสอบกับ AquaMark3

    คะแนนประมาณนี้อยู่ในเกณฑ์ไหนครับผม
    Last edited by ittiphol; 15 Sep 2008 at 08:56:19.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ได้ครับ
    CPU ได้น้อยนะ ลอง oc CPU ได้ซักคะแนน 15000 Up นี้คะแนน VGA จะขึ้นไปอีกนะ รวมๆ คงได้ 100000 กว่าๆ น่าจะได้

  3. #3
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ปกติ ผมก็ราวๆนี้ หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    ทำไมทดสอบกันคะแนน cpu สูงๆทั้งนั้นเลย ของผมนิดเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    1 - CPU ผมเป็น Core 2 Dual 2.0 อะครับ OC ขึ้นได้เท่าไหร่ครับ CPU ถึงไม่เจ้งครับ

    2 - และแรมของคุณ nawachookit ทำไมได้ตั้ง 5.9 คะแนนทำไงครับ ของผม KT 800 - 2 G เหมือนกันเลยแต่ได้แค่ 5.0 ครับ

    3 - และถ้าเป็นแรมของ คอซา 677 จะแรงกว่า KT 800 หรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member piluk's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    =. .=
    แอบดู 8600 gts

  7. #7
    OverclockZone Member Gunner's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    BKK

    Default

    ผมลอง E6600 กับ GF8600GTS
    ได้ ~180,000 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by ittiphol View Post
    1 - CPU ผมเป็น Core 2 Dual 2.0 อะครับ OC ขึ้นได้เท่าไหร่ครับ CPU ถึงไม่เจ้งครับ

    2 - และแรมของคุณ nawachookit ทำไมได้ตั้ง 5.9 คะแนนทำไงครับ ของผม KT 800 - 2 G เหมือนกันเลยแต่ได้แค่ 5.0 ครับ

    3 - และถ้าเป็นแรมของ คอซา 677 จะแรงกว่า KT 800 หรือเปล่าครับ
    1- ความสามารถของ CPU ในการ OC มันไม่เท่ากัน อันนี้ต้องขึ้นอยู่กับความสามารถของตัว CPU แต่ละรุ่นนั้นๆไปครับ

    2- อาจเป็นเพราะผม OC CPU ขึ้นไปคะแนนเลยเยอะขึ้นไปตาม (Corsair VS 1Gx2 667)

    3- อันนี้ถ้าตามโดยทั่วไป บัส800 ย่อมดีกว่า บัส667

    *ถ้าระบบเราดีเสถียรลงตัว อะไรๆก็จะดีตามขึ้นไปด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    บอร์ดผมรับแค่ 667 ใส่ 800 กลับกันถ้าผมเอา Corsair 677 มาใส่แทนดีกว่าไหมครับตอนนี้ผมมี

    บอร์ดผม Dual ram

    KT 800 *2
    Corsair 677*2

    ผมยังงงอยู่เลยครับ



    และของคุณ Gunner ได้เยอะขนาดนั้นเลยหรือครับ CPU ผม E4400 อะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by Gunner View Post
    ผมลอง E6600 กับ GF8600GTS
    ได้ ~180,000 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เป้าหมายที่สองแสนงับ .... สู้ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    เป้าหมายที่สองแสนงับ .... สู้ๆ

    จะทำไงครับ อยากรู้ครับผม

  13. #13
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    บอร์ดผมรับแค่ 667 ใส่ 800 กลับกันถ้าผมเอา Corsair 677 มาใส่แทนดีกว่าไหมครับตอนนี้ผมมี

    บอร์ดผม Dual ram

    KT 800 *2
    Corsair 677*2

    ผมยังงงอยู่เลยครับ



    -ใส่ 800 ก็ดีแล้วครับ

    บัส800 แต่ถ้าใส่บอร์ดที่รับบัสแค่667 ก็จะทดตัวเองลงมาวิ่งเหลือ 667ครับ บัส800 ลากได้ดีกว่าบัส667ครับ เพราะสามารถทดแรมลงมาได้เยอะกว่าหลายสเตป แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของตัวแรมนั้นๆอีกด้วยครับ
    Last edited by nawachookit; 23 Feb 2008 at 14:20:09.

  14. #14
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    อ๋อครับผม จริงๆผมกะจะเล่น Corsair แต่ 800 มันไม่มีเลยต้องมาเล่น KT แทน น่าจะใช้ได้นะครับ เหอะๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ของผม ตามลายเซ็นกะ7900gs เดิมๆ


  16. #16
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ของผม ตามลายเซ็นกะ7900gs เดิมๆ



    CPU แรงกว่าผมอีก อย่างนี้มีผลมากๆเลยนะเนี่ย

  17. #17
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมได้แค่นี้เองงับ ตามรูปเลยครับ จับคู่กับ x1950pro ครับ
    รูป รูป

  18. #18
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ผมได้แค่นี้เองงับ ตามรูปเลยครับ จับคู่กับ x1950pro ครับ
    CPU แรงดีมากๆเลยครับ

    สงสัยต้องเก็บตังเปลี่ยนใหม่แล้ว คงอีกนานเลยแพงเจงๆๆๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •