overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: P35 neo2-FR เรื่องตัวคูณครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default P35 neo2-FR เรื่องตัวคูณครับ

    มือใหม่ครับ
    ลองลดตัวคูณจาก 500*9 ให้เป็น 500*8 แล้วมันไม่ลดอะครับ
    ตรงที่
    Intel EIST
    อะครับ กดsaveแล้ว boot เเล้วเข้า bios แล้วเข้าไปดู info system มันก็ยัง *9 อยู่ครับ
    รบกวน MSI หรือ ท่านที่เคยทำใด้ช่วยหน่อยครับ

    ปล.เด๋วตอนกลับบ้านจะเอารูปลงให้ดูครับ ตอนนนี้อยู่ที่ทำงาน
    ปล. 4.5 Ghz. มันไม่ค่อยนิ่งครับ test 3Dmark กะ orthos ไม่ผ่าน เลยจะลดตัวคูณดู ดันไม่ใด้ซะนี่

  2. #2
    MSI-Technician
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ลดได้โดยการปิด EIST ทิ้ง ครับ
    ส่วนเรื่อง windows แสดงเป็นตัวคูณเต็มนั้นเป้นปรกติ ครับ เป็น ตั้งแต่ 965 แล้ว ครับ เอาCPU-Z ส่องดีกว่าครับชัวร์ บางทีผม เล่นแค่ 3.5G กับ E6700 คลิกขวาที่ my com มันยังโชว์ 5G เลย-*-

  3. #3
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    ขอบคุณครับจะลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    ไม่ใด้ครับท่าน.........................................................

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by Deicide View Post
    ไม่ใด้ครับท่าน.........................................................
    ที่ว่าไม่ได้นี่ ดูที่ไหนครับ window หรือโปรแกรม แนะนำให้ดูใน โปรแกรม cpu-z

    หาโหลดได้ที่

    นะครับ

    ถ้าดูที่โปรแกรมนี้แล้วไม่ลดเป็น 8 ก็ไม่ทราบแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    ที่ว่าไม่ได้นี่ ดูที่ไหนครับ window หรือโปรแกรม แนะนำให้ดูใน โปรแกรม cpu-z

    หาโหลดได้ที่



    นะครับ

    ถ้าดูที่โปรแกรมนี้แล้วไม่ลดเป็น 8 ก็ไม่ทราบแล้วครับ
    ก็ดูจาก cpu-z แหละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    seng จ๊อดดดดดด

  8. #8
    OverclockZone Member rudraksh's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MSI-S View Post
    ลดได้โดยการปิด EIST ทิ้ง ครับ
    ส่วนเรื่อง windows แสดงเป็นตัวคูณเต็มนั้นเป้นปรกติ ครับ เป็น ตั้งแต่ 965 แล้ว ครับ เอาCPU-Z ส่องดีกว่าครับชัวร์ บางทีผม เล่นแค่ 3.5G กับ E6700 คลิกขวาที่ my com มันยังโชว์ 5G เลย-*-
    EIST มันอยู่ตัวไหนอ่ะครับหาไม่เจอ

  9. #9
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    Quote Originally Posted by rudraksh View Post
    EIST มันอยู่ตัวไหนอ่ะครับหาไม่เจอ
    อยู่ที่ cell ไงครับเเถวบรรทัดบนๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    .........ขาย

  11. #11
    OverclockZone Member rudraksh's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    ของผมมันไม่มีจริงๆนะ ไม่เห็นมันมีตั้งแต่ซื้อมาแล้วครับ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by rudraksh View Post
    ของผมมันไม่มีจริงๆนะ ไม่เห็นมันมีตั้งแต่ซื้อมาแล้วครับ
    cpu รัยคับ เป็นที่ cpu ไม่ซัพพอต EIST ป่าว

  13. #13
    OverclockZone Member rudraksh's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    celero d420 คับ

  14. #14
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    คุณ rudraksh ครับ CPU ไม่ซัพพอทครับ ไม่สามารถลดตัวคูณ ใด้

  15. #15
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    ขาย m/b ทิ้งดีมั้ยเนี่ยหา เซ็ง เอา กิ๊กกะบ๊วย มาเล่นดีกว่ามั้งเนี่ย ลดตัวคูณก็ไม่ใด้ -..-"

  16. #16
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ท่าน Deicide ครับ ไบออสเวอร์รัยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member rudraksh's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Deicide View Post
    คุณ rudraksh ครับ CPU ไม่ซัพพอทครับ ไม่สามารถลดตัวคูณ ใด้
    อ้อ เป็นเช่นนี้เอง แต่เมื่อก่อนใช่บอร์ดอัสซุสมันลดได้อ่ะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    เรื่อง ver. bios ผม งงๆ นะตอนboot screen มันขึ้น 1.1 มั้ง เเต่พอมาดูใน infosystem มันบอก 1.4 ยัง งงๆครับ ดูใน cpu-z มันบอก 1.2 ผมยัง งงๆ
    เด๋วกลับไปบ้านดูอีกทีครับว่า ver ใหน

  19. #19
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    Quote Originally Posted by rudraksh View Post
    อ้อ เป็นเช่นนี้เอง แต่เมื่อก่อนใช่บอร์ดอัสซุสมันลดได้อ่ะครับ
    ผม
    ผมว่าน่าจะอยู๋ที่ cpu ท่าน มันปรับไม่ใด้มากกว่านะครับ บอร์ด ตัวนี้มันปรับใด้เเน่ๆหล่ะ(ปรับใด้เเต่ไม่ลดให้ กร๊ากกก งงแด๊กเลย)

  20. #20
    OverclockZone Member rudraksh's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    ปรับได้แล้ว มาบอกกันมั่งนะท่าน จะเก็บไว้เป็นครามรู้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •