overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากจะลอง โปรแกรม 64 Bit

  1. #1
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default อยากจะลอง โปรแกรม 64 Bit

    อยากจะลองโปรแกรมที่รันบน วิสต้า 64 บิตดูอ่ะครับ จะได้เทียบดูว่า มันเร็วกว่า 32 บิตจริงป่าว


    1000 ทิป มีขายโปรแกรม 64 บิต ทั้งแผ่นเลยไหมครับ อยากลองมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เร็วกว่าเดิมจริงคับ แต่กินแรมเพิ่มขึ้นด้วยนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แผ่นที่นายลง 32bit กี่ gb ละเลือก ลง X64 ไม่ได้เหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ต้องลองดูครับ ถ้าใช้ร่วมกับ โปรแกรม 64 บิท จริงๆ จะเร็วขึ้นอย่างไม่เห็นชัด แค่คะแนนทดสอบดีขึ้น
    แต่ถ้า วิสต้า 64 บิท แต่โปรแกรม 32 บิท ก็ไม่แตกต่างครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    แผ่นที่นายลง 32bit กี่ gb ละเลือก ลง X64 ไม่ได้เหรอ
    ตอนนี้ผมใช้ ultimate 64 bit อยู่ครับ ลองมาหมดแล้วทั้ง 32 bit ด้วย อยากจะลงโปรแกรมที่รัน 64 bit ครับ เพราะเห็นว่า วินโดวส์ 64 bit แต่ลงโปรแกรม 32 bit ก็ไม่แตกต่างกับ วินโดวส์ 32 bit จะเปรียบเทียบว่า มันเร็วกว่า 32 bit จริงป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อ๋อ ลองเกมส์ crysis ไงมีให้เล่นสองเวอชั่น 32 กับ 64

  7. #7
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    อ๋อ ลองเกมส์ crysis ไงมีให้เล่นสองเวอชั่น 32 กับ 64
    ผมเพิ่งลองวันนี้เองครับ แค่โดดร่มแล้วเดินไปยังไม่ได้ยิงทหารซักคนเดียวเครื่องตามลายเซ็นต์นะครับ ไปแลยครับ จอมืด เลยไม่รอปิดเกม ยังไม่ได้เล่นต่อนะครับ คิดว่า คงสู้ 32 bit ไม่ได้ หรือเครื่องผมอาจจะไม่แรงพอ อ้อ ตอนนี้ผมอัพแรมเป็น 2 gb แล้วนะครับ ถ้าให้ลื่นผมว่า 32 bit ลื่นกว่าทั้งๆที่ ตอนนั้น มีแรมแค่ 1.5 เท่านั้นเองครับ

    หรืออาจจะจริงอยางที่เขาว่า Vista ไม่เหมาะกับการเล่นเกมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •