overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: CALL of DUTY4 ด่วนคับ

  1. #1
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Talking CALL of DUTY4 ด่วนคับ

    ทำไมผมลงแล้วเล่นเกมส์ไม่ได้คับ พอเปิดเล่นแบบ singplay กดเข้าเล่นปุบโหลดแล้วเครื่องกลายเป็นจอฟ้าเลยคับ ทำไมเครื่องเพื่อนเล่นได้เครื่องผมเล่นไม่ได้คับ ถามผู้รู้ด่วนครับ
    x2 3800+ ram 2 gb hd 80gb gf 8600 คับเพื่อนสเปคต่ำกว่านี้ยังเล่นได้เลย
    แนะนำที่เบอร์ 0890187754 คับด่วนคับหยอดมาก็ได้คับเดี๋ยวโทรกลับ

  2. #2
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไกล้เคียงกับเครื่องผมเลยเครื่องผมเล่นได้ไม่มีปัญหา

    รอท่านต่อไปมาตอบ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ตัวใหม่ดู (ไดร์เวอร์มีปัญหา)
    ใส่แรมที่ละตัว (แรมเดี้ยง)
    ตัวเกมส์มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member 15thwednesday's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006

    Default

    ลองอัพเดตไดร์เวอร์การด์จอครับ ไม่ก็ลองลงเกมส์ใหม่อีกรอบ

  5. #5
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    รายละเอียดคล้ายของผมเลย ของผมเล่นได้ครับแต่มีปัญหาไดเวอร์นิดหน่อย มี 2 กรณีครับ

    1.ตอนใช้ 8600 GTS ต้องเปลี่ยนได้เวอร์ใหม่ โหลดมาจากเวป nvidia เลย หน้าจะเป็น 192.21 น่ะถ้าจำไม่ผิดปรับสุดเล่นลื่นสบาย ส่วนไดเวอร์เก่าปรับเกมส์ระดับกลางๆ ยังกระตุกเลย

    2.ตอนใช้ 8800 GTS ต้องใช้ไดเวอร์ที่แถมมา เพราะไดเวอร์ใหม่มันมีการกระตุกนิดหน่อยไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แต่พอกลับมาใช้ไดเวอร์ที่แถมมาแล้วหายกระตุกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ทำทุกอย่างแล้วคับ ลงwin ใหม่ ไดร์เวอร์ใหม่ เกมส์ ลงใหม่ ก็แล้ว ยังเล่นไม่ได้เลย สงสัยต้องยกไปแล้วเปลี่ยนใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    อัฟเดทไดร์ฟเวอร์การ์ดจอยังล่ะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member ttt111's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ของผมเคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน เลยไปหาโหลด crack no cd มาลงใหม่เล่นได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ลองทุกอย่างแล้วครับแต่ก็เล่นไม่ได้ไม่รู้ว่าทำไม เกมเป็นแผ่นแท้นะคับ ไม่ใช่แผ่นปลอม
    ตอนลงเครื่องเพื่อนเวลาเล่นมันถามหาแผ่น พอใส่แผ่นเปิดก็เล่นได้ แต่เครื่องผมมันไม่ถามอะไรเลย กดเข้าเกมส์ปุบ จอฟ้าปั๊บเลย เซงมากๆ อุตสารัก AMD มาตั้งนาน สงสัยรอบหน้าคงต้องเป็นสีฟ้าแน่เลย จะได้ไม่มีปัญหา
    พี่ท่านใดแนะนำร้านที่พอจะดูอาการว่าเครื่องเป็นไรเป็นมีที่ไหนบ้างคับเอาที่ 1000 ทิพ ก็ได้ช่วยแนะนำทีคับ ปวดหัวมากไม่อยากเล่นคอมเลยเซงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    กดลง patch ดูก่อนแล้วลงแคร็ก แล้วกดเข้าเกมส์
    ตามปกติต้องเข้าโหมด on-line ไดครับ
    ผมก็ใช้ AMD

  11. #11
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    กด patch ยังไงคับช่วยสอนด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ทุกวันนี้ยังเล่น แบบเดี๋ยวไม่ได้เลยครับ แต่ดันเล่นแบบออนไลด์ได้ไม่รู้ทำไม ใครว่างและเก่งช่วยแนะนำร้าน ทีเถิดคับพ่อคูณ อยากเล่นแบบเดี่ยวใจจะขาดไม่รู้เป็นที่ไรงงง คับ

  13. #13
    OverclockZone Member nobitadoremo's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    http://upload.postjung.com/file.php?id=4317
    เอาไปวางทับในโฟรเดอร์ที่ลงเกม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •