overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ใครใช้ nvidia 8600GT บ้างมาดูหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default ใครใช้ nvidia 8600GT บ้างมาดูหน่อย

    ผมเอา EVEREST เปิดดู มันบอกว่าการ์ดจอของผมเป็น

    Display
    Video Adapter Standard VGA Graphics Adapter (512MB)
    3D Accelerator nViDiA NB8P-SG (G84)

    งงว่าทำไมมันไม่ขึ้นบอกว่าเป็น GF 8600GT อ่าครับ
    ผิดปกติหรือเปล่าครับ


    และผมก็ได้ลงไดรเวอร์ 169.21 กับ GF 8600GT ได้คะแนนวิสต้า

    ผมทำไมได้แค่ 4.8 เองอ่า

    ใครรู้วิธีทำให้ได้ 5.8 บ้าง

    เครื่องเป็นของ Acer อ่าครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ โน๊ตบุ๊กรุ่นอะไร นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ใช้ acer 5920G 832G32Bn ครับ

    ช่วยดูให้หน่อยครับว่าเป็นเพราะอะไร

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ping_za View Post
    ใช้ acer 5920G 832G32Bn ครับ

    ช่วยดูให้หน่อยครับว่าเป็นเพราะอะไร
    โปรแกรมอาจจะเพี้ยนนะ
    ใช้ตัวอื่นดูนะ เช่นโปรแกรม GPU Z

  5. #5
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    นายลงไดรเวอร์พลาดแหง๋ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ผมเอา CPU-Z เปิด ดูไม่เห็นมันบอกเลยครับเกี่ยวกับการ์ดจอ อ่าครับ อยู่ตรงไหนเหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    เจอละ
    หน้า Mainborad ตรง Graphic interfade มันบอกว่า

    Version PCI-Express
    Link Width x16 Max Supported x16

    มีแค่นี้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ไม่ใช่โปรแกรม cpu-z เป็นโปรแกรม GPU-Zต่ะหาก แต่ขอบอกว่าถ้านายลงไดรเวอร์ผิดยังไงมันก็ฟ้องตามไดรเวอร์ที่ลง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    และผมก็ได้ลงไดรเวอร์ 169.21 กับ GF 8600GT

    ไม่ได้ลง GTS อ่าครับ ลงถูกหรือเปล่าครับเห็นกระทู้งอื่นๆบอกเลือกตัวนี้ อ่าครับ

    หรือควรแก้ยังไงดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    วินโดร์ไรเอ๋ย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    Vista ครับ 32-bit

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    NB8P-SG (G84)

    เปนcodenameของ GeForce 8600M GS/GT

    ตาม

    http://en.wikipedia.org/wiki/Compari...orce_8M_series

    อ่าคับ

    งั้นก้แสดงถูกแร้วว

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ครับแล้วพวกคะแนน จาวิสต้านี้ก็ได้แค่ 4.8 ตามนั้นจริงๆ เหรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ลงไดรเวอร์ดีๆจิครับลงผิดแน่นอน

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ใช่ตัว 169.21_forceware ป่าวครับ

    ไม่งั้นขอลิ้งค์ที่คุณเคยโหลด มาหน่อยสิครับ

  16. #16
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ลงผ่านเลยไหมครับหรือลงไม่ผ่านต้องลงแบบพิเศษไหม
    พอดีผมใช้169.25อ่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ต้องลง แบบ ลบไฟล์การ์ดจอ ตัวเดิมใน manager ออดก่อน อ่าครับแล้ว ค่อยอัพเดตการ็จอใหม่ อ่าครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ตัวนนี้ได้ไมครับ

    http://www.nvidia.co.uk/object/winvi...169.21_uk.html

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ping_za View Post
    ต้องลง แบบ ลบไฟล์การ์ดจอ ตัวเดิมใน manager ออดก่อน อ่าครับแล้ว ค่อยอัพเดตการ็จอใหม่ อ่าครับ
    ทำไงท่านรบกวนอธิบายหน่อย อยากลองมั่ง


  20. #20
    OverclockZone Member MikoyanGV's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    มันขึ้นว่า NB8P-GS ก๊ถูกแล้วหนิครับจะลงใหม่ทำไมให้เสียเวลา
    NB8P-GS ก็คือ geforce 8600M GS นั่นแหละครับ

    ถ้าอยากลง driver ของ desktop จิงๆในกระทุ้เก่าๆจะมีบอกไว้ครับ
    ปล. ไดรเวอร์ใหม่ๆตัวไหนใช้แล้วเวิร์คก็เก้บมาบอกกันหน่อยนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •