overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: LINKSYS WRT300N จะแฮ็กได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default LINKSYS WRT300N จะแฮ็กได้มั้ย

    คือเป็นเน็ตหอคับ ช่างคอมเค้าตั้ง User/Pass เอาไว้

    จะเข้าไปแอด MAC ID ก็ไม่ได้ ช่างเขาเอะอะคิดตัง

    อีกเรื่อง ช่างชอบบล็อก MAC ID แล้วหาว่าเราทำผิดกฏ

    ปรับเงินไป 300-500 บาทเลยทีเดียว แล้วเม้มตังไป

    ไปเป็นทรัพย์ของตน เลยอยากจะช่วยคนในหอ คับ

    ใครพอมีวิธี หรือข้อมูล มาเล่าให้ฟังทีคับ

    จะเป็นพรคุณอย่างยิ่งยวดคับ

    ช่างมันขี้เมาคับเอาตังไปกินแต่เหล้า ไร้จรรยาบันสิ้นดี


  2. #2
    OverclockZone Member bussyhot1's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2007
    Location
    รามอินทรา,มีนบุรี

    Default

    เเล้วเราทำผิดกฏหรือเปล่าอะครับ ถ้าไม่คงไม่ต้องจ่ายอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ถ้า Mac Filter แก้ได้ใน 1นาที

    ว่าแต่ไปทำผิดกฏอะไรเข้าละ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ไม่ผิดคับ การกระทำเขามันมิชอบอะ

    นึกอยากแบนก็แบนประมานนี้ ส่วนตัวผมไม่เคยแน่นนอน

    โดนไปครั้งหนึ่ง บอกว่าใช้เน็ตเยอะเกินไป -*-

    ผมแล้งแล้วก็ งง แบบนี้มั้ยไม่จ่ายเป็นรายชั่วโมงไปเลย

    เซ็งกันทั้งแถบคับพี่ น้อง เรื่องของเรื่อง คือไม่มีตังเที่ยว แล้วก็หากินทางนี้คับ-*-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    เรื่องมันมีมูล คับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ใช้เน็ตเยอะนี่เขาหมายถึงโหลดเยอะใช้แบนวิทเยอะหรือเปล่าครับ ฮิฮิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    คงงั้นมั้ง แค่เปิดเวอนเดอร์แลน8ตัวเองอะ 55 เล่นเกมเยอะก็ว่าซะงั้นเน็ตหอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •