overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ไดร์ฟเวอร์มีปัญหาค่ะ รบกวนขอเว็บดาวน์โหลดไดรฟ์เวอร์ตัวเก่าๆของ ATI หน่อยค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member inkbox's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Wink ไดร์ฟเวอร์มีปัญหาค่ะ รบกวนขอเว็บดาวน์โหลดไดรฟ์เวอร์ตัวเก่าๆของ ATI หน่อยค่ะ

    พอดีไดร์ฟเวอร์การ์ดจอมีปัญหาน่ะค่ะ...
    ใช้การ์ดจอ VGA Sapphire HD 3650 512 MB DDR3 อยู่ค่ะ
    ไดร์ฟเวอร์ที่เค้าให้มาเป็นเวอร์ชั่น 8.1
    อยากได้เวอร์ชั่นเก่ากว่านี้หน่อย ประมาณ 7.12 ก็ได้ค่ะ
    รบกวนขอเว็บดาวน์โหลดไดรฟ์เวอร์ตัวเก่าๆของ ATI ด้วยนะคะ
    ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ...*-*

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โหลดตัว 8.2 ก็ได้ครับ
    http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...=xp/radeonx-xp

  3. #3
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    www.guru3d.com -------seach------
    www.9down.com -------seach------

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ในเว็ป ati เลยครับผม ข้างในจะมีของเก่าๆให้ load ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member inkbox's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านเลยค่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    7.12 อาจจะไม่รู้จัก HD3650 นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member inkbox's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    พอดีมีคนแนะนำมาทู้ที่แล้วน่ะค่ะเลยมาลองหาดู ตอนนี้ลงตัว 8.2 ใหม่ไปแล้ว แต่ปรากฎว่าเล่นอยู่ดีๆหน้าจอก็มีคลื่นเป้นเส้นๆเหมือนเดิมแต่ทีมีแฮงค์ไปเลยค่ะ คือค้างทำไรไม่ได้เลยต้องรีสตาร์ทเครื่องใหม่ นี่ก็ว่าจะยกไปให้ที่ร้านดูเลยน่ะค่ะ ต้องขอบคุณทุกท่านมากเลยนะคะ ที่ช่วยเข้ามาตอบคำถาม...

  8. #8
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by inkbox View Post
    พอดีมีคนแนะนำมาทู้ที่แล้วน่ะค่ะเลยมาลองหาดู ตอนนี้ลงตัว 8.2 ใหม่ไปแล้ว แต่ปรากฎว่าเล่นอยู่ดีๆหน้าจอก็มีคลื่นเป้นเส้นๆเหมือนเดิมแต่ทีมีแฮงค์ไปเลยค่ะ คือค้างทำไรไม่ได้เลยต้องรีสตาร์ทเครื่องใหม่ นี่ก็ว่าจะยกไปให้ที่ร้านดูเลยน่ะค่ะ ต้องขอบคุณทุกท่านมากเลยนะคะ ที่ช่วยเข้ามาตอบคำถาม...
    เล่นเกมส์อะไรหรอครับ

  9. #9

  10. #10
    OverclockZone Member inkbox's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณมากค่ะ คุณ Gearhead
    ส่วนมากจะใช้เล่น LineageII ค่ะ แต่ตอนที่หน้าจอมีปัญหาเป็นคลื่นเส้น ส่วนมากจะเป็นตอนที่ใช้งานอินเตอร์เนทธรรมดาอยู่มากกว่าค่ะ ตอนเล่นเกมส์เคยเป็นนะคะ แต่แบบประมาณว่าจอจะดำมืดหายไปเลยแต่เสียงในเกมส์ยังเล่นอยู่เหมือนเดิมค่ะ แต่เราไม่สามารถทำอะไรได้แล้ว คือต้องรีสสตาร์ทใหม่อย่างเดียวเลยน่ะค่ะ ตอนนี้ก็กำลังมั่วลองทำอยู่ ลงใหม่ก็แล้วยังไม่หายเลย...เอเป้นที่อะไรหว่า เราก็ไม่ค่อยมีความรู้ด้วยจิ...ฮือๆๆ

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by inkbox View Post
    ขอบคุณมากค่ะ คุณ Gearhead
    ส่วนมากจะใช้เล่น LineageII ค่ะ แต่ตอนที่หน้าจอมีปัญหาเป็นคลื่นเส้น ส่วนมากจะเป็นตอนที่ใช้งานอินเตอร์เนทธรรมดาอยู่มากกว่าค่ะ ตอนเล่นเกมส์เคยเป็นนะคะ แต่แบบประมาณว่าจอจะดำมืดหายไปเลยแต่เสียงในเกมส์ยังเล่นอยู่เหมือนเดิมค่ะ แต่เราไม่สามารถทำอะไรได้แล้ว คือต้องรีสสตาร์ทใหม่อย่างเดียวเลยน่ะค่ะ ตอนนี้ก็กำลังมั่วลองทำอยู่ ลงใหม่ก็แล้วยังไม่หายเลย...เอเป้นที่อะไรหว่า เราก็ไม่ค่อยมีความรู้ด้วยจิ...ฮือๆๆ
    ลองเปิด Vsync ยังครับ
    ลองใช้วินโดว์ตัวที่ไม่ผ่านการโมมาดูครับ
    เช็คแรม เช็คการ์ดจอเรื่องความร้อนดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member inkbox's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    แฮ่ๆๆ...รบกวนถามนิดนึงคะ คุณGearhead ไม่ทราบว่า เปิด Vsync ต้องเปิดที่ตรงไหนเหรอคะ ไม่รู้จิงๆน่ะค่ะ รบกวนช่วยแนะนำข้าน้อยด้วยเถิด...หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member inkbox's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ตอนนี้ลองลงไดร์ฟเวอร์ตัวเก่า(แผ่นที่ให้มากกับกล่องอะค่ะ) ใหม่อีกรอบแล้ว เมื่อกี๊นี้เองค่ะ แต่พอเล่นเนทธรรมดาไปซักพัก ก็เป็นเหมือนเดิม คือ หน้าจอจะกลายเป็นเส้นๆทั้งจอเลย แล้วซักพักจอก็มืดดำลง รอนานมากภาพก็ยังไม่ขึ้นมา เลยต้องรีสตาร์ทเครื่องใหม่อีกแล้วอะค่ะ เป็นแบบนี้บ่อยมากๆเลยตอนหลังๆมานี่อะค่ะ ยังไงต้องรบกวน คุณGearhead ช่วยแนะนำด้วยนะคะ พอดีไม่ค่อยมีเวลาว่างตอนแรกว่าจะยกเคทไปให้ที่ร้านที่ซื้อมาอยู่ที่พันทิพย์ดูให้เลยน่ะค่ะ แต่คราวนี้ขอลองแก้ไขเองไปก่อนอะ เผื่อจะหายเนอะๆ จะได้ไม่ต้องยกไปให้เหนื่อยเปล่า
    ถ้าไม่เป็นการรบกวนมากจนเกินไป ติดต่อมาทางเมล์เลยก็ได้นะคะ ส่งมาโลดดดด เปื่อมีอะไรจะได้แวะไปรบกวนถามบ่อยๆ เพราะไม่ค่อยมีความรู้เรื่องคอมซักเท่าไหร่ ขอบคุณล่วงหน้าอย่างมากมายเลยนะคะ *-*

  14. #14
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by inkbox View Post
    แฮ่ๆๆ...รบกวนถามนิดนึงคะ คุณGearhead ไม่ทราบว่า เปิด Vsync ต้องเปิดที่ตรงไหนเหรอคะ ไม่รู้จิงๆน่ะค่ะ รบกวนช่วยแนะนำข้าน้อยด้วยเถิด...หุหุ
    ...
    รูป รูป

  15. #15
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by inkbox View Post
    ตอนนี้ลองลงไดร์ฟเวอร์ตัวเก่า(แผ่นที่ให้มากกับกล่องอะค่ะ) ใหม่อีกรอบแล้ว เมื่อกี๊นี้เองค่ะ แต่พอเล่นเนทธรรมดาไปซักพัก ก็เป็นเหมือนเดิม คือ หน้าจอจะกลายเป็นเส้นๆทั้งจอเลย แล้วซักพักจอก็มืดดำลง รอนานมากภาพก็ยังไม่ขึ้นมา เลยต้องรีสตาร์ทเครื่องใหม่อีกแล้วอะค่ะ เป็นแบบนี้บ่อยมากๆเลยตอนหลังๆมานี่อะค่ะ ยังไงต้องรบกวน คุณGearhead ช่วยแนะนำด้วยนะคะ พอดีไม่ค่อยมีเวลาว่างตอนแรกว่าจะยกเคทไปให้ที่ร้านที่ซื้อมาอยู่ที่พันทิพย์ดูให้เลยน่ะค่ะ แต่คราวนี้ขอลองแก้ไขเองไปก่อนอะ เผื่อจะหายเนอะๆ จะได้ไม่ต้องยกไปให้เหนื่อยเปล่า
    ถ้าไม่เป็นการรบกวนมากจนเกินไป ติดต่อมาทางเมล์เลยก็ได้นะคะ ส่งมาโลดดดด เปื่อมีอะไรจะได้แวะไปรบกวนถามบ่อยๆ เพราะไม่ค่อยมีความรู้เรื่องคอมซักเท่าไหร่ ขอบคุณล่วงหน้าอย่างมากมายเลยนะคะ *-*
    ลองเช็คเรื่องความร้อนดูครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...58#post1321058

    หรือ ลองดูครับว่าพัดลมหมุนปกติรึเปล่า
    หรือ ลองเปิดฝาเคสแล้วเอาพัดลมตั้งโต๊ะเป่าดูครับ

  16. #16
    OverclockZone Member inkbox's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    เพิ่งเปิดเครื่องมาเล่นได้ไม่นานก็เป็นแล้วอะค่ะ คือไม่ได้ใช้งานหนักมากมายแล้วถึงค่อยมาเป็น ส่วนพัดลมก็หมุนปกติทุกตัวน๊า สงกะสัยต้องยกไปให้ที่ร้านดูให้จริงๆแล้วละมั๊ง...หุหุ

  17. #17
    OverclockZone Member God's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    ซื้อมานานยังครับ ถ้ายังไม่เกิน 7 วัน ผมว่าให้เค้าเปลี่ยนตัวใหม่ให้ดีกว่า อาจเป็นปัญหาที่ตัวการ์ดอ่ะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member inkbox's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ซื้มาเกิน 7 วันแล้วอะค่ะ แต่ถ้าเอาไปให้เค้าก็ต้องซ่อมให้เราจิงมะเอ่ย เพราะถึงยังไงก็ยังอยู่ในประกันอะเนอะ...*-*

  19. #19
    OverclockZone Member bankboy's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    khonkaen

    Default

    ผมเคยเคลมการ์ดจอ ซื้อได้วันเดียวเปิดสามนาทีค้าง แล้วให้ร้านทำดูไหม้ต่อหน้าเค้าเลยครับ บอกว่าเคลมไม่ได้อีกตะหากไม่อยากบอกหรอกร้านไหนของตึกคอมขอนแก่นที่ขายถูกๆนั่นแหละ

  20. #20
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    คุณหัวเกียร์เอารูป nvidia คอนโทรลพาเนล มาลงแล้วมั้ง 3650 มันใช้ได้เหรอครับ
    แนะนำถอดไปให้ทางร้านเช็คให้ครับเครมน่าจะได้ไวเพราะเพิ่งซื้อไม่นาน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •